Thầy giáo U50 cho vợ con ra ‘rìa’ để cưới cô học trò trẻ 20 tuổi

Câu chuyện “gây sốt” mạng xã hội xảy ra tại Vĩnh Long chính thức được chia sẻ. Hai thầy trò có mối quan hệ bất chính từ nhiều năm trước đã chính thức kết hôn, bất chấp gia đình, bạn bè can ngăn trong suốt những khoảng thời gian của gần đây.

Thầy giáo U50 quyết tâm ly hôn vợ để cưới cô học trò sinh năm 1999 tiết lộ thêm nhiều tình tiết... - VIETTIN24H

Có lẽ chuyện tình “đũa lệch” thời 4.0 không là câu chuyện quá xa lạ nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các phương tiện truyền thông. Sau chuyện tình dậy sóng MXH của cô dâu 65 tuổi và “phi công” 24 tuổi, mới đây dư luận lại được một phen bất ngờ trước lễ đính hôn đặc biệt của đôi thầy trò cách nhau đến 40 tuổi. Tuy nhiên mối tình này được cho là không “danh chính ngôn thuận” khi cô gái bất ngờ bị tố chen ngang, phá vỡ hạnh phúc của người đàn ông đã có gia đình.

Xôn xao lễ đính hôn của thầy giáo U50 và nữ sinh 20 tuổi ở Long An


Cụ thể trên diễn đàn Facebook dành cho giới trẻ, một tài khoản đăng tải bài viết khá dài tố thầy giáo N.VT (1967) và cô gái tên T.P.N (1999) tổ chức lễ đính hôn. Không chỉ đưa câu chuyện ra ánh sáng, người này còn chia sẻ loạt bằng chứng cho thấy vị thầy giáo U50 đã có mối quan hệ “ngoài luồng” với trò cũ từ nhiều năm nay. Cả hai đã dọn về chung một nhà và thường xuyên đi du lịch, ăn uống, mua sắm…. ở nhiều địa điểm nổi tiếng.

Tìm ra Facebook nữ chính trong vụ thầy giáo U50 bỏ vợ để cưới học trò SN99: Là giáo viên mầm non, bất hiếu với mẹ ruột? - Netizen - Việt Giải Trí

Xôn xao lễ đính hôn của thầy giáo U50 và nữ sinh 20 tuổi ở Long An
Bài viết đang gây chú ý trên một diễn đàn giới trẻ

Người này cho biết, thầy giáo N.V.T (1967) và cô gái tên T.P.N (1999) có mối qυап ʜệ bất chính từ nhiều năm trước. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.

Xôn xao lễ đính hôn của thầy giáo U50 và nữ sinh 20 tuổi ở Long An: “Nghi vấn ngoại tình”? | theNEXTvoz

“Người đàn ông này là giáo viên dạy Văn & GDCD cấp 2, người con gái là học trò cũ của thầy (sinh năm 1999). Chuyện vốn dĩ không có gì để nói nếu thầy chưa có vợ mấy chục năm qua. Thầy và cô đã có con chung với nhau, người con lớn cũng gần 30 tuổi.

Nếu là học trò của thầy có lẽ chẳng lạ gì với trò nhận cha con nuôi, “vài” vụ thả dê, cặp với đồng nghiệp và những chuyện không đúng với đạo đức của nhà giáo, của người chồng.

Xôn xao lễ đính hôn của thầy giáo U50 và nữ sinh 20 tuổi ở Long An: “Nghi vấn ngoại tình”? | theNEXTvoz

Vợ cũ của thầy là giáo viên ở trường khác, không rõ cô có biết hay không nhưng chắc cô đã phải nhẫn nhịn trong khoảng thời gian dài. Đến khi “thầy và trò” ở với nhau vẫn chưa li dị vợ cũ. Những hình ảnh được đăng tải ở Facebook của cả 2 đều là những thứ phải giấu diếm trong suốt thời gian qua.

Xôn xao vụ thầy giáo 53 tuổi đang có vợ, đính hôn với học trò cũ 21 tuổi

Có thể thấy chiếc bánh kem mừng 20/10, lễ đính hôn chỉ có 2 người tự tổ chức tự tham dự vào 12/2019. Nhưng đơn li hôn vợ cũ thì tận 4/2020? Bài đăng đơn li hôn đã được xoá đi trong vài tiếng phải chăng để lái dư luận sang hướng trai chưa vợ gái chưa chồng.

Vĩnh Long: Thầy giáo U50 cho vợ con ra 'rìa' để cưới tình yêu đích thực là cô học trò sinh năm 1999
Tay trong tay

Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết trên đã nhận về hơn 5 nghìn like cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Phía dưới bình luận, không ít cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng hành vi của vị thầy giáo trên vi phạm nghiêm trọng đạo đức của một nhà giáo và luật hôn nhân gia đình.

Bị nhiều người ném đá vì có quan hệ bất chính với nữ sinh, vị thầy giáo bất ngờ chia sẻ giấy ly hôn có hiệu lực từ tháng 04/2020 nhưng trước đó cả hai đã bị phát hiện qua lại với nhau và thường xuyên khoe ảnh “hẹn hò”.

Bình luận của một cô giáo cùng tổ với thầy giáo U50 này bình luận (Ảnh: Facebook)

Vĩnh Long: Thầy giáo U50 cho vợ con ra 'rìa' để cưới tình yêu đích thực là cô học trò sinh năm 1999

Xôn xao lễ đính hôn của thầy giáo U50 và nữ sinh 20 tuổi ở Long An: “Nghi vấn ngoại tình”? | theNEXTvoz

Lễ đính hôn được diễn ra tại một căn phòng trọ nhỏ, khá đơn sơ và hầu như không thấy sự xuất hiện của người thân hai bên.

Theo Vietgiaitri

Related Posts