Người mẹ bàng hoàng phát hiện giúp việc bế con trai vào nhà vệ sinh t.át thẳng mặt vì quấy khóc

Người phụ nữ giúp việc không hề hay biết camera có thể thu rõ được tiếng và tại thời điểm đó, b.é tr.ai khóc rất to vì những cú đò.n đa.u đớ.n.

Clip: 

Tài khoản N.T.M (Vinh, Nghệ An) vừa chia sẻ đoạn clip camera ở phòng khách cho thấy người giúp việc mà chị khá tin tưởng, đã có những hành động b.ạo lự.c với con trai mới 9 tháng tuổi của chị.

Theo diễn biến clip, b.é trai được đặt ngồi giữa nhà và đang gào khóc. Bà P (Nam Đàn, Nghệ An) là người được thuê để giúp việc và trông bé đã không dỗ bé nín mà tiến thẳng về phía cổng chính, đối diện với hành lang, sau đó khóa trái cửa.

Thấy bé trai vẫn gà.o kh.óc, bà P mới tiến lại gần sau đó bế bé lên, đi thẳng vào nhà vệ sinh. Thời điểm này, camera không thu được hình, tuy nhiên, âm thanh rất rõ cho thấy tiếng b.é tr.ai nhiều lần khóc thét lên vì đ.au đ.ớn, nghi bị đ.á.n.h.

Hôm đó, chị M vô tình check camera phát hiện sự việc, chị đã rất b.àng ho.àng. ‘Không biết ai xui ai khiến mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ, tôi thấy lúc bà P bế cháu lên, cháu đã ngưng khóc, không hiểu sao bà lại đưa cháu vào trong rồi đ.á.n.h như thế’ – chị M nhớ lại.

Tối hôm phát hiện ra sự việc, chờ mọi người dùng xong bữa, chị M hỏi thẳng bà P lý do đ.á.n.h con mình. ‘Ban đầu, bà ấy không nhận, sau đó đối chiếu camera thì bà thừa nhận có đ.á.n.h cháu, và nói là đ.á.n.h vào mặt cháu. Bà P giải thích rằng lúc đó do nón.g nảy không kiềm chế được, cho bà xin lỗi’ – chị M kể.

Người mẹ bàng hoàng phát hiện bà giúp việc bế con trai vào nhà vệ sinh tát thẳng mặt vì quấy khóc 0


Ngay hôm đó, chị M đã thanh toán đủ tiền lương cho bà P và thôi hợp đồng với người phụ nữ này. Dù cho lúc đó, bà P tha thiết xin lỗi và mong được ở lại làm việc tiếp.

‘Tôi biết bà P qua lời giới thiệu của một chị bạn, chị này cũng từng thuê bà P giúp việc và trông con. Bà P làm việc ở nhà tôi gần 1 tháng, gia đình tôi đối xử tử tế với bà ấy.

Khi tôi chia sẻ đoạn clip này lên, chị ấy đã rất bà.ng hoà.ng và lo sợ không biết trước đó, bà P có đ.á.n.h con mình hay không. Thêm nữa, khi tôi chia sẻ bài viết lên trang cá nhân, một số người vào để lại bình luận cho biết, bà P có đ.á.n.h một bé khác mới 10 tháng tuổi lúc trông coi bé này’ – chị M thông tin.

Người mẹ bàng hoàng phát hiện bà giúp việc bế con trai vào nhà vệ sinh tát thẳng mặt vì quấy khóc 1

Bà P đã làm công việc giúp việc và trông trẻ một thời gian.

Chị M cho biết, chị quyết định chia sẻ bài viết lên mạng mục đích cảnh báo những phụ huynh khác nên chọn lọc tìm thuê người giúp việc. Bản thân chị không muốn bà P tiếp tục làm công việc này vì chị lo sợ bà P lại không kiềm chế được nóng nảy dẫn đến hành động đá.nh trẻ.

Hiện tại, đoạn clip bà giúp việc đưa trẻ vào nhà vệ sinh tá.t thẳng mặt vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bức xúc đến từ thành viên mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ.

Theo Báo Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-ba-giup-viec-dao-de-dua-be-trai-vao-nha-ve-sinh-tat-thang-mat-vi-quay-khoc-2108870.html

 

Related Posts