Nguyên Phó chủ tịch xã ở Hà Nội bị bắt vì tàng trữ trái phép chất m.a tu.ý

Ông Phạm Minh Công (nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị bắt để điều tra hành vi tàng trữ m.a t.uý.

Ngày 9.4, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang tạm giữ ông Phạm Minh Công để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất m.a tu.ý.

Trước đó, Công an đã bắt quả tang Phạm Minh Công đang tàng trữ m.a tu.ý tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Hiện số lượng m.a t.úy mà ông Công tàng trữ chưa được công bố.

Theo điều tra, ông Phạm Minh Công khi đang là Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22.1-3.2.2021. Sau đó, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc. Tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Ngày 3.4, UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Theo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/nguyen-pho-chu-tich-xa-o-ha-noi-bi-bat-vi-tang-tru-ma-tuy-897250.ldo

Related Posts