NÓNG: Thanh tra Sở GTVT lái xe gây t.ai n.ạn c.h.ế.t người

Sau khi tông vào một taxi, ô tô của ông Vương tiếp tục tô.ng vào một xe máy do một phụ nữ điều khiển, khiến n.ạn nhân t.ử v.on.g tại chỗ. Vụ t.ai nạ.n xảy ra khuya trên Quốc lộ 38, thuộc phường An Tảo, TP Hưng Yên.

Ông Nguyễn Quang Khải, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông này lái xe gây t.ai nạ.n c.h.ế.t người.

Thanh tra Sở GTVT Hưng Yên lái xe gây tai nạn chết người
Ô tô của ông Vương gây t.ai n.ạn khiên một phụ nữ t.ử vo.ng (Ảnh Thanh niên)

Theo thông tin ban đầu, khuya 21/11, ông Vương lái xe ô tô di chuyển từ chợ Đầu (huyện Tiên Lữ) về chợ Gạo (TP Hưng Yên). Khi đến đường Lê Văn Lương, thuộc phường An Tảo thì xảy ra va chạm với một xe taxi. Chưa dừng lại, ô tô của ông Vương tiếp tục tô.ng trúng một xe máy của chị V.T.H (39 tuổi, trú huyện Tiên Lữ), khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thông tin từ Ban ATGT tỉnh Hưng Yên cho thấy, hình ảnh tại hiện trường cho thấy ông Vương đã điều khiển xe ô tô đi ngược chiều, dẫn đến t.ai n.ạn.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an tỉnh Hưng Yên cũng cho biết, đơn vị đã nắm được báo cáo của Công an TP Hưng Yên. Tuy nhiên, về thông tin ông Vương có uống rượu hay không thì phía công an TP Hưng Yên đang tiếp tục xác minh, điều tra và sẽ có thông báo cụ thể sau.

Nguồn: ngaymoionline.com.vn

https://ngaymoionline.com.vn/thanh-tra-so-gtvt-hung-yen-lai-xe-gay-tai-nan-chet-nguoi-19997.html

Related Posts