Mẹ trẻ gào khóc, ngất lịm bên thi thể 4 người con chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá

Đến tối 13, t.h.i t.h.ể 4 em nhỏ cùng là anh chị em trong một gia đình đã được đưa về a.n tá.ng. Các em bị c.h.ế.t đu.ối trong hồ nước người dân mới đào.

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá - Ảnh 1.
Bốn em nhỏ từ 4-7 tuổi cùng trong một gia đình bị đu.ối nước ở Khánh Hòa – Ảnh: HÙNG CƯỜNG

Tối 13, ông Nguyễn Hùng Cường, chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), cho biết vào khoảng gần 12h trưa có 4 em nhỏ gồm 3 nam, 1 nữ đi xuống hồ nước ở thôn Ba Cẳng chơi. Trong lúc chơi, không may các em trượt chân xuống hồ.

Lúc này, một em khác ra sau phát hiện sự việc liền chạy về báo người dân ra ứng c.ứ.u. Khi người dân chạy ra tới nơi thì 4 em nhỏ đã t.ử vo.ng.

Xem thêm: 

https://xunghe360.vn/2021/03/03/me-di-xuat-khau-lao-dong-bo-o-nha-h-i-e-p-d-a-m-con-gai-ruot-suot-6-nam-o-chuong-ga-bui-chuoi/

Bốn em nhỏ chết đuối là: Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi), Mơ Căn HRoen (7 tuổi), Mơ Căn Y Khang (7 tuổi), Mơ Căn Y Phúc Thịnh (5 tuổi). Các em này đều là cháu nội và cháu ngoại của ông Y Pư.

Theo chủ tịch xã Khánh Hiệp, hồ nước này là hồ của người dân đào nuôi cá và lấy nước tưới. Hồ mới chỉ đào gần đây. Do trời nóng nên có thể các em rủ nhau ra chơi hóng mát.

Chiều cùng ngày, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em. Địa phương cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình có em nhỏ thiệt mạng 500.000 đồng, ứng thêm 12 triệu đồng để tổ chức mai tán.g ngay cho 4 em.

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá - Ảnh 2.


Khu vực hồ nơi 4 em nhỏ đuối nước – Ảnh: HÙNG CƯỜNG

Nguồn: tuoitre.vn

https://tuoitre.vn/bon-chi-em-chet-duoi-thuong-tam-trong-ho-nuoi-ca-20190717184024266.htm

Related Posts