Lời khai của bác sĩ chở thi thể cô gái nâng ngực tử vong từ TP.HCM về tỉnh Trà Vinh

Ông Hồng khai, trong lúc ph.ẫ.u thu.ậ.t nâng ng.ực cho cô gái thì chị này tí.m tái kh.ó th.ở và t.ử vo.ng.

Ngày 7/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ ông Phan Đức Hồng (SN 1962, ngụ quận Bình Tân) để điều tra làm rõ về nguyên nhân cái c.h.ế.t của chị N.T.T. (SN 1991, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Qua làm việc, bước đầu ông Hồng khai nhận là bác sĩ có chứng chỉ ngành nghề thẩm mỹ và từng làm việc ở 1 phòng khám lớn ở quận 11. Sau đó, ông Hồng ra hoạt động riêng và mở phòng khám ở đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Mới đây, chị T. tìm tới phòng khám của ông Hồng để ph.ẫ.u thu.ật thẩm mỹ nâ.ng ng.ự.c. Sau đó, chị T. được hướng dẫn để khám trước khi ph.ẫ.u thu.ật.

Sáng 3/7, cô gái tới phòng khám của ông Hồng để ph.ẫ.u thu.ật nâ.ng ng.ực. Quá trình phẫu thuật, ông Hồng phát hiện chị này bị tí.m t.ái, k.hó th.ở nên dừng lại. Sau một lúc, ông Hồng phát hiện chị T. đã t.ử v.o.ng.

Hoảng sợ, ông Hồng cùng con gái 17 tuổi đưa t.h.i th.ể nạn nhân lên xe ô tổ chở về huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, ông đưa th.i th.ể tới cơ sở m.ai tá.ng để khâ.m li.ệm. Những người ở cơ sở m.ai t.á.ng phát hiện sự việc có nhiều bất thường nên đã báo cho công an địa phương.

Công an có mặt pho.ng to.ả phun k.hử kh.uẩn, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra và đưa 2 cha con ông Hồng về trụ sở. Đồng thời, sự việc được báo cho Công an quận Bình Tân, TP.HCM.

Bước đầu, qua làm việc với công an, ông Hồng và người con khai nhận như trên. Sau đó, công an đã di lý 2 cha con ông Hồng về TP.HCM để phục vụ việc điều tra.

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/loi-khai-cua-bac-si-cho-thi-the-co-gai-nang-nguc-tu-vong-tu-tphcm-ve-tinh-tra-vinh-20210708001725051.htm

Related Posts