Chân dung đôi nam thanh nữ tú người Việt nghi là người quay clip vụ thanh niên bị dì.m c.hế.t tại Nhật

Sự việc một nam thanh niên bị 2 người đàn ông cao to, lực lưỡng d.ì.m ch.ế.t tại Nhật Bản đã khiến nhiều người không khỏi hoa.ng m.ang.

Clip:

Cụ thể, tối ngày 2/8, trên trang xã hội bất ngờ lan truyền một vụ việc th.ư.ơ.ng tâ.m tại cầu Namba Osaka Nhật Bản. Trong đoạn video clip được chia sẻ, nam thanh niên bị một người đàn ông liên tục đ.ạ.p vào mặt, vào người rồi d.ì.m c.h.ế.t dưới sông.

Được biết, theo lời kể của nh.ân chứ.ng tại hi.ện trư.ờ.ng, một nhóm người Nhật Bản và nước ngoài đã xảy ra mâ.u thu.ẫ.n và x.ô xá.t trước đó. Hai bên có vẻ như đang sa.y xỉ.n và tranh c.ãi rất to. Ngay sau đó, phía cảnh sát đã tìm thấy x.á.c của nạn nhân mới chỉ 20 tuổi ở sông Dotonbori, dưới chân cầu trong tình trạng ngừ.ng tim phổi.

Mặc dù, danh tính của nạ.n nhâ.n vẫn chưa được xác mi.nh cụ thể. Tuy nhiên, cộng đồng mạng không khỏi bứ.c x.úc, phẫ.n n.ộ khi chứng kiến vụ s.á.t h.ạ.i t.à.n b.ạ.o này. Đáng nói, thái độ thờ ơ, vô lư.ơng tâ.m của những người thản nhiên quay clip như một thú vui và không màng đến sự sống ch.ế.t của một con người càng khiến dư luận că.m ph.ẫ.n tột độ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, cư dân mạng đã tr.u.y lù.ng được tung tích và danh tính của cặp đôi ‘nam thanh nữ tú’ cười nói hả hê và c.ổ xú.y cho hành vi v.ô nh.ân tí.nh của kẻ s.á.t nh.â.n. Được biết, 2 người được cho là đã quay clip ghi lại sự việc nam thanh niên bị d.ì.m ch.ế.t tại Nhật Bản là người Việt Nam.


Theo đó, hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng, dù nạ.n nhâ.n là bất kỳ ai thì đôi bạn trẻ người Việt cũng không nên có hành động cười nói và thản nhiên quay clip trong khi mạ.ng số.ng của một người đang bị đ.e dọ.a. Chính sự v.ô cả.m ấy đã vô tình cư.ớ.p đi sự sống của một con người.

Sau khi bị ch.ỉ trí.ch và n.é.m đ.á d.ữ d.ội, cô gái nghi là người quay video clip đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân như sau: “Xin chào các bạn anh hùng bàn phím, mình là người không quay video vụ Namba và bọn mình là người đầu tiên chạy đi gọi cảnh sát và nhờ 2 người Nhật đi dán giấy thu xe gọi c.ứ.u hộ. Vậy trong số những người quay video, ai là người đi gọi cảnh sát, ai là người nhờ gọi c.ứ.u hộ, ai là người n.é.m phao c.ứ.u hộ. Còn ai lấy video tớ gửi lên tớ ghi rõ không phải mình quay thì phải ghi rõ ràng chứ đừng nói gì để người khác hiểu lầm”.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn khăng khăng khẳng định cô gái chính là người đã cùng xuất hiện trong video với bạn nam quay clip. Không những vậy, hầu hết mọi người đều tố cô gái ‘lư.ơn l.ẹ.o’ và ‘khai gian’. Hiện tại, thực hư người đã quay video clip nam thanh niên bị d.ì.m ch.ế.t tại Nhật Bản gây b.ứ.c x.ú.c dư luận vẫn chưa được xác minh rõ ràng.

Về phía cảnh sát tại Nhật Bản, Sở cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt đầu đi.ều tr.a làm rõ về nghi á.n gi.ế.t người gây r.ú.ng độ.ng và truy tìm th.ủ ph.ạ.m đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo Tuổi Trẻ Xã Hội

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/714-821-4-chan-dung-doi-nam-thanh-nu-tu-bi-to-luon-leo-khi-len-tieng-thanh-minh-khong-phai-nguoi-quay-clip-nam-thanh-nien-bi-dim-chet-tai-nhat-ban-186570.html

Related Posts