Hé lộ danh tính của nạ.n nhâ.n trong vụ bị d.ì.m ch.ế.t giữa phố Nhật bản

Rạng sáng ngày 3/8, nhiều người Việt Nam đã vào xác nhận nạ.n nh.â.n bị d.ì.m ch.ế.t ở cầu Ebisu (thành phố Osaka, Nhật Bản) là một nam thanh niên người Việt Nam.

Liên quan đến vụ việc một nam thanh niên bị d.ì.m ch.ế.t ở cầu Ebisu (thành phố Osaka, Nhật Bản), rạng sáng ngày 3/8, nhiều người Việt Nam đã tràn vào một trang Facebook cá nhân được cho là của nạ.n nh.â.n để gửi lời chia buồn.

Cụ thể, nam thanh niên được cho là n.ạ.n nh.â.n có tên là T.T.Đ.A (sinh năm 1999, quê Hải Phòng), hiện đang sinh sống ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Một số người được cho là bạn của nạ.n nh.ân cho biết, nạ.n nhâ.n là một chàng trai rất hiếu thảo, chưa từng gây xí.ch mí.ch hay th.ù h.ằ.n ai ở bên ngoài.

Trang Facebook cá nhân được cho là của nạn nhân bị dìm chết ở cầu Ebisu (thành phố Osaka, Nhật Bản)
Trang Facebook cá nhân được cho là của nạ.n nh.ân bị d.ì.m ch.ế.t ở cầu Ebisu (thành phố Osaka, Nhật Bản)

Trước đó, vào khoảng 8h tối ngày 2/8, nhiều người đi đường đã chứng kiện cảnh tượng một người đàn ông đang dùng sức đ.ẩ.y một nam thanh niên ra lan can cầu để d.ì.m c.h.ế.t. Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng họ chỉ mãi quay clip mà không một ai hô hoán hay đến c.ứ.u chàng trai xấu số này.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì h.u.ng t.h.ủ d.ì.m ch.ế.t nam thanh niên đã bỏ trốn. Sau 20 phút nhảy xuống sông giải c.ứ.u, đội c.ứ.u hộ đã tìm thấy nam thanh niên nằm dưới chân cầu Ebisu, trong trạng thái tim đã ngừ.ng đập.

Hiện trường xảy ra vụ án


Hiện trường xảy ra vụ á.n

Một nam sinh viên khoảng 20 tuổi chứng kiến vụ việc này cho biết, một nhóm người Nhật Bản và nam thanh niên người nước ngoài đã tranh c.ã.i và x.ô x.á.t. Ngay sau đó, một người đàn ông Nhật Bản đã dùng sức đ.ẩ.y nam thanh niên này qua khu vực lan can trên cầu để d.ì.m ch.ế.t.

Hiện tại, cơ quan cảnh sát thành phố Osaka đang phon.g tỏ.a hiệ.n trư.ờng để điều tra vụ việc. Về danh tính của nạ.n nhâ.n cũng như hu.ng th.ủ gây ra vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Travelmag

Nguồn: https://travelmag.vn/he-lo-danh-tinh-cua-nan-nhan-trong-vu-bi-dim-chet-giua-pho-nhat-ban-d55432.html

Related Posts