Thanh niên nghi là người Việt bị đẩ.y xuống sông t.ử v.ong tại Nhật, người quay clip còn nhẫ.n tâ.m cổ vũ: ‘Đúng rồi, đạ.p xuống’

Không những không c.an ng.ăn, người chứng kiến sự việc còn đứng quay clip, thậm chí ‘đổ thêm dầu vào l.ử.a’ bằng câu nói: ‘Đúng rồi, đạ.p xuống’.

Lưu ý: Bài viết có clip dễ gây ám ảnh, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Cách đây ít giờ, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cố đạ.p một thanh niên khác xuống sô.ng. Đáng chú ý, người chứng kiến cũng là người quay clip sự việc đã không có bất cứ động thái nào can ngăn, ngược lại, còn nh.ẫn tâ.m nói: ‘Đúng rồi, đ.ạp xuống’.

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, thanh niên mặc áo phông tay ngắn dùng tay đ.á.n.h, đ.ấ.m vào mặt, vào đầu của một thanh niên khác, lúc này, nạ.n nh.â.n đang v.ắt vẻ.o trên thành cầu trong tư thế nằm ngang, hai tay hai chân cố bám lấy thành cầu để le.o lên. Sau đó, thanh niên áo phông tay ngắn cố dùng sức đ.ẩ.y nạ.n nh.ân xuống, thậm chí, dùng chân đ.ạ.p vào người nạ.n nhâ.n đến b.ất tỉ.nh rồi h.ất xuống sông.

Toàn bộ hành động d.ã m.a.n này của thanh niên được một số nhân chứng chứng kiến và dùng điện thoại ghi lại. Tuy nhiên, điều đáng phẫn nộ là người quay clip không những không can ngăn, còn đứng theo dõi và bàn luận sự việc, phút cao hứng còn nh.ẫ.n tâ.m nói: ‘Đúng rồi, đ.ạp xuống’. Cạnh đó, một giọng nữ cũng ra sức cổ vũ…

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ

Đoạn clip sau đó được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận bứ.c x.úc trên mạng xã hội. Nhiều người lên án hành động của nam thanh niên cũng như chỉ trích sự thờ ơ, nh.ẫn tâ.m của người chứng kiến và quay clip.

Được biết, sự việc xảy ra ở Osaka, Nhật Bản. N.ạn nh.ân nghi là người Việt Nam, sau đó được xác định là t.ử vo.ng do ngưng tim phổi, x.á.c của thanh niên được tìm thấy ở sông Dotonbori. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Báo Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nien-bi-dap-xuong-song-tu-vong-o-nhat-ban-nguoi-quay-clip-nhan-tam-dung-nhin-dap-no-xuong-2195561.html

 

Related Posts