Mặc thiếu nữ kêu c.ứu “Chú ơi, c.ứu con với”, tài xế vẫn cố cho xe container c.án 3 lần lên người cho c.hết hẳn

Biết dưới gầm xe mình có một người bị n.ạn và nghe cả tiếng kêu c.ứu thất thanh nhưng Tuấn vẫn c.á.n qua c.á.n lại 3 lần làm ch.ế.t th.ả.m một cô g.á.i trẻ rồi bỏ chạy.

Theo cáo trạng của VKS, khoảng 22h ngày 14/5, Đặng Hữu Anh Tuấn (25 tuổi, ngụ Bình Thuận) điều khiển xe container lưu thông trên đường Lũy Bán Bích (Q. Tân Phú). Khi đến trước nhà số 595 thì v.a q.u.ẹ.t làm cho em Nguyễn Thị Hội (17 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) ngã vào trục bánh sau xe container. Lúc đó, Hội còn tỉnh táo để kêu c.ứ.u.

“Hung thần” Đặng Hữu Anh Tuấn tỏ ra ân hận trước tội ác của mình.

Thấy Hội gọi: “Chú ơi, c.ứ.u con với!”, anh Lê Phước Tươi là người đi đường đã yêu cầu tài xế dừng xe lại. Do phần đùi em Hội bị bánh xe đ.è lên nên không kéo cô g.á.i ra được, anh Tươi chạy lên phía trước, dùng xe máy của mình ch.ặn đầu xe container và yêu cầu Tuấn lùi lại để c.ứ.u n.ạn n.h.ân.

 

Thế nhưng, Tuấn và phụ xe chẳng những không chịu l.ù.i hay xuống xem tình hình mà còn chạy thêm 2m về phía trước. Khi xe container đ.â.m n.gã xe máy của anh Tươi, Tuấn mới chịu dừng lại.

Lúc này, nhìn gương chiếu hậu, Tuấn lùi xe container 3m và c.á.n lên người em Hội lần 2. Nhiều người đi đường kêu la, Tuấn thản nhiên đạp số, đánh tay lái sang trái lá.ch chiếc xe máy anh Tươi rồi chạy về phía trước. Bánh xe container c.án lên người em Hội lần thứ 3.

Mặc dù bị người đi đường r.ượt đ.uổi, Tuấn vẫn ngoan cố ph.óng nhanh khỏi hiện trường. Anh Tươi đuổi theo khoảng 400m thì đẩy xe máy của mình vào ng.áng đường chiếc xe container “đ.i.ên”. Sau khi ké.o lê chiếc xe máy cả đoạn đường dài thì xe container này mới chịu dừng lại. Công an phường Phú Thạnh có mặt lập biên bản và b.ắt giữ Tuấn.

 

Về phần Nguyễn Thị Hội, dù được mọi người đưa đi c.ấ.p c.ứ.u nhưng do vết thư.ơ.ng quá nặng nên em đã t.ử vong tại bệnh viện.

TAND TPHCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án. Tuấn tỏ ra hối hận, những giọt nước mắt muộn màng lăn dài. Tài xế xe container “đ.iên” cúi đầu thừa nhận hành vi ph.ạm t.ội của mình.

Xét thấy bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, đại diện b.ị h.ại đã xin giảm hình phạt cho b.ị cáo nên HĐXX đã tuyên p.hạt Đặng Hữu Anh Tuấn mức án 8 năm t.ù về tội “G.i.ết người”, đồng thời buộc bị cáo Tuấn bồi thường cho gia đình bị hại 75 triệu tiền tổn thất tinh thần và chi phí m.a chay.

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/tai-xe-cho-xe-container-can-3-lan-len-nguoi-thieu-nu-1269693490.htm

Related Posts