SÁNG NAY: Tai nạn ki.nh ho.àng lúc rạng sáng giữa 2 xe khách khiến 10 người tử vong thương tâm tại chỗ

Rạng sáng nay, một vụ TNGT k.inh h.oàng xảy ra trên QL1A qua Bình Thuận đã làm 10 người t.ử vong.

https://xunghe360.vn/2021/03/03/tai-nan-kinh-hoang-tren-cau-gianh-chong-bat-luc-nhin-vo-bau-va-con-2-tuoi-c-h-e-t-tham/

 

bình thuận: hai xe khách đâm nhau 10 người chết, 9 bị thương
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Ông Huỳnh NgọcThanh-Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Bình Thuận cho biết: Vào lúc 1h45,tại Km 1726+700 trên QL1A, đoạn qua thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến 10 người t.ử vo.ng, 9 người bị t.h.ư.ơ.n.g.

bình thuận: hai xe khách đâm nhau 10 người chết, 9 bị thương


Hai xe khách đối đầu nhau

Thông tin ban đầu cho biết xe khách BKS 51B-141.22 chạy hướng TPHCM-Nghệ An khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe khách BKS:86B-002.84 chạy hướng TP Phan Thiết đi TP HCM.

Hậu quả đã khiến 10 người bị t.ử vo.ng, trong đó có 9 người t.ử vo.ng tại chỗ, một người t.ử vo.ng trên đường đi c.ấ.p c.ứ.u. Tại hiện trường cả 2 xe khách bị hư hỏng nặng.

Cũng theo ông Huỳnh Ngọc Thanh, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ TNGT nghiêm trọng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương, Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở GTVT… cùng các thành viên Ban ATGT tỉnh Bình Thuận đã đến ngay hiện trường để điều tiết chỉ đạo xử lý, điều giao thông, đồng thời tăng cường lực lượng tại chỗ bảo vệ hiện trường và tài sản.

bình thuận: hai xe khách đâm nhau 10 người chết, 9 bị thương
Lực lượng cứu hộ tại hiện trường

Những người bị th.ương được đưa về bệnh viện huyện Hàm Thuận Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và Bệnh viện tư nhân An Phước để tiếp tục c.ứ.u chữa.

Ông Thanh cho biết thêm, ngay tại hiện trường, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận đã quyết định hỗ trợ 7,5 triệu đồng đối với mỗi trường hợp t.ử von.g, 3,5 triệu đồng đối với trường hợp bị thươ.ng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: atgt.vn

Related Posts