Đại úy, Phó công an xã hy sinh do mắc COVID-19 khi làm nhiệm vụ phòng chống dịch

​Trong lúc làm nhiệm vụ thực hiện truy vết C.O.V.I.D-1.9, Phó trưởng Công an xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu không may bị nh.i.ễ.m b.ệ.nh và hy sinh sau nhiều ngày được đi.ều tr.ị tích cực.

Tối 11/8, tin từ Công an tỉnh Tây Ninh xác nhận, Đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh (SN 1989), Phó trưởng Công an xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu đã h.y s.i.nh do mắc C.O.V.I.D-1.9 trong lúc làm nhiệm vụ.

Trước đó, Đại úy Minh được phân công tham gia Tổ tr.u.y v.ết C.o.v.id-19 của xã Phước Thạnh.

Đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh đã h.y s.i.nh do nhiễm C.O.V.ID-19 trong khi thi hành nhiệm vụ

Từ ngày 21 đến 28/7, đồng chí Minh đã tiến hành tr.u.y v.ế.t 6 trường hợp F1 và phối hợp với Trạm y tế xã Phước Thạnh test nhanh 18 trường hợp là công nhân công ty thuộc KCN Phước Đông – Bời Lời về địa phương.

Đến ngày 29/7, Đại úy Minh test nhanh có kết quả dư.ơ.ng tí.nh với SA.R.S-C.oV-2 nên được đưa đi c.á.ch l.y, đi.ều tr.ị tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu. Đồng chí Minh xuất hiện triệu chứng sốt, đau đầu, kh.ó thở nên ngày 7/8 được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để điều trị, được hỗ trợ thở máy.

Ngày 8/8, Đại úy Minh được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 và cho kết quả âm tính, tình trạng sức khỏe tiến triển tốt.

Tuy nhiên, đến sáng 11/8, bệnh tình của Đại úy M. trở nặng, dù được đưa đi c.ấ.p c.ứ.u, các y bác sĩ tận tình c.ứ.u ch.ữ.a, nhưng đến 10 giờ 40 cùng ngày, thì anh không qua khỏi.

Theo Công An

Nguồn: https://congan.com.vn/guong-sang/pho-truong-cong-an-xa-o-tay-ninh-hy-sinh-do-mac-covid-19-khi-di-lam-nhiem-vu_118027.html

Related Posts