Xử lý nghiêm người tự xưng “tao là tiến sĩ, chửi bới định thông chốt kiểm dịch

Thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, hành x.ử có phần c.ô.n đ.ồ của người đàn ông tự xưng “tao là VTV” đang vấp phải rất nhiều ch.ỉ tr.í.ch trên mạng xã hội.

Sáng 16/8, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang làm rõ danh tính và hành vi của một người đàn ông tự xưng “tao là VTV, tiến sĩ” tại ch.ố.t ki.ể.m d.ị.c.h khu đô thị Đặng Xá vào đêm 15/8.

Đoạn video về người đàn ông g.â.y r.ố.i ở chốt ki.ể.m d.ị.ch đang lan truyền trên mạng. Trong đoạn ghi, 1 người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đe.o kh.ẩ.u tr.a.ng, định vượt ch.ố.t ki.ể.m d.ị.ch vào trong khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội).

An ninh - Hình sự - Xử lý nghiêm người tự xưng là... tiến sĩ, định thông chốt kiểm dịch
Người đàn ông lớn tiếng qu.á.t vào mặt lực lượng chức năng “tao là VTV”. (Ảnh Dân Trí)

Khi đi qua ch.ố.t ki.ể.m d.ị.ch, người này đã bị lực lượng chức năng giữ lại và yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, không những không chấp hành, người đàn ông này còn có hành vi chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng khi được mời làm việc.

Người này có dấu hiệu s.a.y x.ỉ.n, lớn tiếng tự xưng “tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy…”. Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu anh này xuất trình giấy tờ liên quan, người đàn ông đã lấy một tập giấy tờ rồi ném xuống đất, rồi sau đó lên xe bỏ đi.

Trước thông tin trên, bà Nguyễn Thị Nam – Chủ tịch UBND xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận thông tin trên và cho biết sự việc trên đúng là đã xảy ra như trong đoạn video ghi lại.

“Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lực lượng Công an xã Đặng Xá đã đưa người đàn ông kể trên về trụ sở công an xã để làm việc. Bước đầu xác định người này có biểu hiện sa.y rư.ợ.u, và khi làm việc với cơ quan chức năng thì không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Hiện chúng tôi đang chờ báo cáo từ Công an huyện Gia Lâm về vụ việc”, bà Nam nói.

Thượng tá Phạm Văn Hậu – Trưởng Công an huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng có hành vi không đúng tại chốt kiểm dịch ở khu đô thị Đặng Xá vào đêm qua 15/8.

Cùng ngày, đoạn video khác được cho là quay tại thôn 1, xã Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội khiến nhiều người ngán ngẩm vì cách hành xử của người đàn ông đi xe máy.

An ninh - Hình sự - Xử lý nghiêm người tự xưng là... tiến sĩ, định thông chốt kiểm dịch (Hình 2).


Người đàn ông vung tay đ.ấ.m vào 1 cán bộ ở ch.ố.t ki.ể.m d.ị.ch thuộc địa bàn xã Chàng Sơn, Thạch Thất. (Ảnh Thời Đại).

Trong video, 1 người đàn ông đi xe máy đang bị các cán bộ ở ch.ố.t ki.ể.m d.ị.c.h chặn lại và không cho qua. Thay vì chấp hành, thì người đàn ông này hành xử c.ô.n đ.ồ, hu.n.g h.ă.ng, vung tay đ.ấ.m vào người 1 cán bộ ở đó khiến những người chứng kiến bất ngờ. Tổ công tác sau đó kh.ố.ng c.h.ế, đưa người đàn ông trên về trụ sở để x.ử l.ý.

Theo Người Đưa Tin

Nguồn: nguoiduatin.vn/xu-ly-nghiem-nguoi-tu-xung-la-tien-si-dinh-thong-chot-kiem-dich-a524433.html

Related Posts