Bà Phương Hằng tuyên bố giữ 1,9 kg giấy sao kê, tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn” 96 tỷ tiền từ thiện

Mới đây, bà Phương Hằng đã gọi đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cho biết đang nắm trong tay 1,9 kg giấy sao kê từ thiện của giọng ca “Vùng đất c.ấ.m”.

Tối ngày 24/8, trong livestream mới nhất, doanh nhân Phương Hằng bất ngờ công bố đang nắm giữ 1,9kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, số tiền trong tài khoản kêu gọi từ thiện của nam ca sĩ lên đến 96 tỷ đồng. Vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tiết lộ nam ca sĩ đã gọi điện thoại đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản của anh bị lộ ra bên ngoài.

Bà Phương Hằng tuyên bố giữ 1,9 kg giấy sao kê, tố Đàm Vĩnh Hưng

Thậm chí, doanh nhân Phương Hằng khẳng định, chính bản thân Đàm Vĩnh Hưng không nắm rõ số tiền từ thiện mà anh kêu gọi bằng bà. Đáng nói, bà chủ Đại Nam cũng gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh trong sự việc này. Bà khẳng định, trong 1 tuần tới, nếu nghệ sĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng không công khai sao kê số tiền từ thiện thì bà sẽ làm đơn thưa cả hai mà không đợi khán giả. Cụ thể, bà gia hạn thời gian cho 2 nam nghệ sĩ là thứ 3 tuần sau.

Trước những cáo buộc sốc của bà Phương Hằng, 2 Đẹp đã liên lạc với quản lý của Đàm Vĩnh Hưng về sự việc trên. Đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Vấn đề này anh Hưng chưa có lên tiếng. Vào 1 thời điểm thích hợp, anh Hưng sẽ lên tiếng vì những cái này không có căn cứ và hoang đường”.

Bà Phương Hằng tuyên bố giữ 1,9 kg giấy sao kê, tố Đàm Vĩnh Hưng


Đàm Vĩnh Hưng là cái tên tiếp theo bị bà Phương Hằng “điểm mặt” cùng loạt tình tiết gây s.ố.c

Hiện tại, những thông tin được đưa ra trong livestream của vị nữ đại gia này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù không kèm theo bất cứ bằng chứng cụ thể nào.

Bà Phương Hằng tuyên bố giữ 1,9 kg giấy sao kê, tố Đàm Vĩnh Hưng
Bên cạnh những cáo buộc nhắm đến Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng cũng gọi tên Hoài Linh trong livestream mới nhất.

Trước đó, bà Phương Hằng từng tố nghệ sĩ Hoài Linh giữ 16 tỷ tiền quyên góp từ thiện cho đồng bào vùng lũ miền Trung mà không trao. Danh hài Hoài Linh sau đó đã thừa nhận sự việc và cho biết vì dịch bệnh mà chưa thể đi cứu trợ. Hiện số tiền 16 tỷ đã được đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh giải ngân cho người dân chịu ảnh hưởng bởi thi.ê.n t.a.i tại 6 tỉnh miền Trung.

Nguồn: https://2dep.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-giu-19-kg-giay-sao-ke-to-dam-vinh-hung-an-96-ty-tien-tu-thien-01122065.html

Related Posts