HOT: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước t.ố c.áo lư.ơ.n lẹo 96 tỷ từ thiện

Sau những phát ngôn s.ố.c ó.c của bà Phương Hằng , cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về câu chuyện t.ừ thi.ệ.n nh.ạ.y c.ả.m.

Sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về l.ù.m x.ù.m t.ừ th.i.ện, xuất phát từ những phát ngôn g.â.y s.ố.c từ bà Phương Hằng. Anh khẳng định người phụ nữ này ph.át ngô.n v.u kh.ố.ng, gây ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Tuyên bố bà Hằng “chọn s.a.i người để đ.á.nh”, Đàm Vĩnh Hưng cũng th.á.ch người phụ nữ này đưa ra được bằng chứng anh nhận được 96 tỷ quyên góp từ thiện và có hành vi l.ư.ơ.n l.ẹ.o, ăn ch.ặ.n.

Tối 24/8, nữ đại gia Phương Hằng khiến mạng xã hội ch.ấ.n đ.ộ.n.g khi chỉ đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc livestream của mình.

Bà Phương Hằng cho biết đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của nam ca sĩ. Bà nhấn mạnh số tiền thực mà giọng ca đình đám quyên góp được thời gian qua không hề nhỏ, công khai luôn con số lên tới 96 tỷ đồng.

Nói tới đây, nữ doanh nhân tỏ ra b.ứ.c x.ú.c, cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu l.ư.ơ.n l.ẹ.o, ăn ch.ặ.n, khi chẳng bao giờ công khai con số thực là 96 tỷ, cũng chẳng có sao kê đàng hoàng.

Bà Hằng tuyên bố trong vòng 1 tuần, nếu Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng làm rõ việc quyên góp từ thiện thì sẽ bị tung dần 1,9kg giấy sao kê. Bà cũng sẽ đại diện công chúng ủng hộ kiện “ông hoàng nhạc Việt”.

Nữ đại gia đồng thời c.ả.nh b.á.o nguy cơ đối phương bị tr.i.ệ.t đường hoạt động vĩnh viễn với hành vi từ thiện l.ư.ơ.n l.ẹ.o, nhân cách làm nghệ sĩ không có.

Ngay sau cuộc livestream chấn động, dân mạng không khỏi bàn tán về sự việc. Nhiều người cho rằng những phát ngôn của bà Phương Hằng vẫn chỉ mang tính chất một chiều, và việc bà tung hê sao kê tài khoản của người khác có thể là hành vi phạm pháp…

Với Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người đang chờ đợi anh lên tiếng để làm rõ câu chuyện từ thiện, tránh những đàm tiếu không hay trong dư luận.

Related Posts