Lại xuất hiện clip ”chị đại quận 4” ch.ố.ng đ.ối lực lượng chức năng

Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ vẫn ki.ên qu.yết không đ.e.o kh.ẩ.u tra.ng và cho rằng không có b.ệ.n.h thì không xét nghi.ệ.m Co.v.i.d-19, đồng thời cho rằng việc ra đường thời điểm s.iết ch.ặ.t giã.n cách là để thoải mái.

Chiều ngày 31.8, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bà N.T.N (quận 4) tiếp tục ra đường trong trạng thái không đ.eo kh.ẩu tr.ang, chở theo con nhỏ.

Khi đến một chốt kiểm soát, bà N tiếp tiếng c.ự c.ãi khi bị lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình các giấy tờ cần thiết và lý do ra đường thời điểm si.ế.t ch.ặ.t gi.ãn c.ách. Trong tình huống này, các cán bộ trực chốt buộc phải cư.ỡ.ng ch.ế bà N để đưa về trụ sở làm việc.

Hình ảnh bà N tiếp tục gây rối ở chốt kiểm soát, bị lực lượng chức năng cưỡng chế về trụ sở

Tuy nhiên khi về trụ sở, dù được cán bộ nhẹ nhàng giải thích về việc ra đường chính đáng và đảm bảo các giấy tờ theo quy định, bà N vẫn tiếp tục lớn tiếng c.ự c.ã.i và cho rằng mình không sai. ”Người ta đi ra đường để mua đồ, thì thay vì mua đồ thì em đi để em thoải mái” – bà N nói.

Về vấn đề phải có giấy x.ét ngh.i.ệm khi ra đường, bà N trả lời: ”Em hỏi anh, x.ét nghiệ.m làm cái gì trong khi mình không có bệ.nh? Người ta có bệnh thì người ta uống, còn người ta cảm thấy sức khỏe họ đảm bảo, không có b.ệ.nh thì thôi”.

Toàn bộ thời gian làm việc ở trụ sở chức năng, bà N nhất quyết không đ.e.o kh.ẩ.u tr.a.ng dù đã được phát đến 2 cái.


Bà N tại trụ sở chức năng vẫn l.ớn tiếng cho rằng việc mình ra đường chẳng có gì sai

Đây không phải là lần đầu tiên bà N gây xôn xao dư luận về việc b.ất ch.ấp quy định gi.ãn c.ách để đi ra đường và c.ự c.ãi lực lượng chức năng. Trước đó, người phụ nữ này từng bị ph.ạt tiền đến 2 lần với số tiền hơn 16 triệu đồng khi ra đường không lý do chính đáng, không đe.o kh.ẩu tra.ng, không có giấy tờ xe, không đội mũ bảo hiểm,…

Điều đáng nói, sau những lần bị ph.ạt và được cán bộ giải thích cặn kẽ, người phụ nữ này vẫn tái diễn tình trạng dắt con nhỏ lang thang trên đường phố ở thời điểm d.ị.ch b.ệ.nh diễn biến phức tạp. Hành vi của bà N làm ảnh hưởng đến công tác ph.òng ch.ố.ng d.ị.ch tại địa phương.

Trước đó, công an quận 4 cho biết bà N có dấu hiệu trầ.m c.ảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình ph.ạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Clip:

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/lai-xuat-hien-clip-chi-dai-quan-4-cu-cai-o-tru-so-chuc-nang-ra-duong-cho-thoai-mai-xet-nghiem-lam-gi-khi-khong-co-benh-2216990.html

Related Posts