Vợ bỏ theo người khác để lại 2 con nhỏ, Người bố gà trống nuôi con không may bị bỏng nặng vì khí nổ ga

Cách đây hơn 1 năm vợ Sơn bỏ nhà đi theo người đàn ông khác, để lại 2 đứa con nhỏ cho chồng. Tìm được vợ thì Sơn bị tình địch tạt axit bỏng toàn bộ phần ngực. Lần này, Sơn bỏng 81% sau vụ nổ khí bình gas khi đang làm thuê cho một quán cơm.

Cách đây 3 tuần, một vụ nổ khí ga tại ngõ 22 Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội) làm 2 nam thanh niên nhập viện trong tình trạng bị bỏng toàn thân.

Trong vụ việc này, Bàn Sài Sơn (SN 1991, ở thôn Minh Tiến, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) bị bỏng 81%, hiện vẫn đang nguy kịch tại BV Bỏng Quốc gia.

Sau 3 tuần bệnh nhân vẫn trong tình trạng hôn mê

Đang có mặt tại khu vực khoa cấp cứu, ông Bàn Sấn Siển là bố của Sơn vẫn chưa được nhìn mặt con, ông Siển (không nói được nhiều tiếng Kinh) cho biết, cách đây ít ngày nhận được thông báo con trai bị bỏng nặng liền vay mượn ít tiền mua vé xe khách xuống Hà Nội để chăm con.

Mở đầu câu chuyện, ông Siển tỏ ra lo lắng về sự sống con trai và tương lai của hai đứa cháu nhỏ (con của Sơn).

“Cách đây hơn 1 năm năm, vợ nó bỏ đi theo trai làm ăn ở Trung Quốc, sau đó nó tìm sang thì ông chủ mới biết hóa ra thằng Tiến chỉ là bồ. Sau khi ông chủ hỏi ngọn ngành thì chứng nhận Sơn là chồng thật, thì đuổi hết về Việt Nam.

Thế rồi thằng Sơn bị thằng kia tạt a xít bị bỏng từ trên cằm xuống dưới ngực, sau lần ấy Sơn đã phải xuống đây điều trị một lần”, ông Siển cho biết thêm, cách đây vài ngày thấy vợ Sơn xuất hiện nhưng mọi người đuổi đi, không cho ở lại chăm sóc.
Theo người đàn ông này, Sơn là con trai cả của gia đình, (dưới Sơn còn có em trai và em gái vẫn còn đang đi học hệ trung cấp) Sơn là người rất chịu khó làm ăn.

Sau đợt Covid-19 vừa qua, ở quê không có việc làm, cũng không thể sang Trung Quốc tiếp tục lao động bốc vác nên đã theo người bạn xuống Hà Nội làm cho một quán cơm để kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ.

Vào ngày 8/11, khi này Sơn vừa vào làm cho quán cơm trong ngõ 22 Tôn Thất Tùng được khoảng 1 tháng thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khí gas. Hậu quả làm Sơn cùng một nam nhân viên khác bị bỏng nặng, cả hai cùng được đưa đi bệnh viện Bỏng cấp cứu.


Ông Siển mong đợi tin sức khỏe của con từng ngày

Hiện tại Bàn Sài Sơn vẫn đang nguy kịch, còn nạn nhân thứ hai đã tỉnh táo và kể lại rằng; tối trước hôm khi xảy ra sự việc, chủ quán có gọi đơn vị cung cấp gas đến thay bình, sáng hôm sau khi chuẩn bị cho buổi bán hàng thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khí, hậu quả làm Sơn và một đồng nghiệp gặp nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ quán cũng thường xuyên có mặt tại bệnh viện để chăm sóc, hỗ trợ cho các nạn nhân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa thể biết được tương lại số phận Sơn sẽ ra sao, vì 3 tuần rồi nhưng em vẫn đang hôn mê.
Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Chiêm – chủ tịch UBND xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên xác nhận, cách đây vài năm khi còn ở với bố mẹ thì hoàn cảnh Sơn không quá khó khăn. Từ khi bố mẹ cho vợ chồng ở riêng, Sơn xây sửa được một căn nhà, từ đó phải đi làm để trả nợ.

“Trong thời điểm này vợ Sơn lại bỏ nhà đi, để lại 2 đứa con cho chồng nuôi. Cũng vì nợ nần nên Sơn phải đi làm để trả nợ, không may gặp phải sự việc đau lòng này. Ở địa phương chúng tôi cũng quyên góp, tuy nhiên đó chỉ là tấm lòng vì người dân đều khó khăn. Chính quyền địa phương mong mọi người chung tay giúp đỡ em Sơn”, bà Chiêm thông tin.

Được biết, sự sống của bệnh nhân Bàn Sài Sơn rất mong manh, nếu chữa trị thành công thì ngoài số tiền hỗ trợ từ bảo hiểm thì gia đình cũng phải chi trả một khoản rất lớn cho thuốc thang hỗ trợ từ bên ngoài. Trong khi đó tương lại hai đứa con của bệnh nhân vẫn còn nhỏ, các cháu mong muốn được ăn học để thoát ly cảnh nghèo khổ.

Nguồn: http://tinnuocnhat.com/dau-xot-vo-bo-theo-nguoi-khac-de-lai-2-con-nho-nguoi-dan-ong-di-lam-thue-nuoi-con-khong-may-bi-bong-nang-vi-no-khi-gas-d39916.html

Related Posts