Ban lãnh đạo cấp cao của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đến thăm và làm việc tại Hyundai Dũng Lạc

1,121

Vừa qua, ngày 22/06/2022 Hyundai Dũng lạc vinh dự đón tiếp Ban lãnh đạo cấp cao của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đến thăm và làm việc tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ô tô

Đoàn lãnh đạo của Hyundai Thành Công Thương mại gồm ông Kang Seong Ki – Tổng Giám Đốc HTCV, Ông Kim Byung Ju – Giám Đốc BP. Kế Hoạch và Bà Lê Phương Loan – Phó Giám Đốc BP. Bán Hàng.

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Mở đầu buổi làm việc, Ban lãnh đạo Hyundai Dũng Lạc nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo cấp cao HTCV đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Đại lý.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh, dịch vụ, Marketing, nhân sự trong 5 tháng đầu năm 2022, Hyundai Dũng Lạc đã đạt được kết quả tốt nhờ sự nỗ lực của tập thể CBCNV và sự hỗ trợ nhiệt tình từ HTCV. Bên cạnh đại diện Hyundai Dũng Lạc cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất tới Ban lãnh đạo HTCV nhằm khắc phục những khó khăn mà Đại lý gặp phải hiện nay.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Sau khi nghe báo cáo, ông Kim Byung Ju và ông Kang Seong Ki đã chia sẻ khó khăn và lắng nghe những ý kiến của Đại lý để có chính sách hỗ trợ kịp thời, đồng thời gợi mở kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ông Kang Seong Ki với vai trò Tổng giám đốc HTCV đã bày tỏ sự tin tưởng cũng như sự hợp tác đôi bên thành công tốt đẹp đối với Hyundai Dũng Lạc, Hyundai Dũng Lạc sẽ không ngừng cố gắng, phát huy để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ, phát triển thương hiệu các dòng xe thương mại Hyundai tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong buổi làm việc tại Hyundai Dũng Lạc, đoàn lãnh đạo HTCV cũng đã đi thăm quan khu vực showroom trưng bày xe, tham quan xưởng dịch vụ tại 2 cơ sở Nghệ An, Hà Tĩnh và dành lời khen cho Đại lý có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ, cũng như tư tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng