Bàng hoàng lời kể vụ 3 người trong gia đình chết trong phòng trọ

783

Hàng xóm chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc phát hiện 3 người tử vong, 1 người nguy kịch tại một phòng trọ ở phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.

Chiều 18/5, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.

Nạn nhân tử vong gồm: ông L.V.K. (SN 1977), bà N.T.L (SN 1978, vợ ông K.) cùng người con trai L.Q.H. (2006). Còn chị L.T.K.L. (1999) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ 3 người tử vong thương tâm tại phòng trọ ở TP Thủ Đức.

Khoảng 6 giờ sáng 18/5, anh Phúc (thuê trọ phòng bên cạnh gia đình ông K.) thấy ông K. chưa thức dậy đi làm như ngày thường nên đến gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Anh Phúc gọi điện cho chị L. (con gái ông K.) thì máy đổ chuông nhưng không nghe máy.

Bên trong căn phòng trọ nơi 3 người tử vong, 1 người thương tích được xác định do ngạt khí.

Nghi vấn có chuyện không lành, anh Phúc dùng vật dụng phá được cửa sổ căn phòng trọ thì thấy bà L. nằm bất động giữa nhà.

Anh Phúc cùng mọi người phá cửa chính vào bên trong thì phát hiện thêm ông K. nằm gục trong nhà vệ sinh. Riêng chị L. và em H. ngất lịm ở trên gác.

Mọi người gọi điện cho Công an phường Hiệp Bình Phước đến hiện trường đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông K., bà L. và em H. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Những người thuê trọ tại đây cho hay thời điểm họ phá cửa vào được bên trong phòng trọ ông K. thì thấy nồi cá kho trên bếp vẫn còn sôi, căn phòng ngột ngạt rất khó chịu.

“Trước đó, ông K. có dùng những miếng vải, giấy bịt kín những lỗ thông thoáng trong phòng để sử dụng máy lạnh. Rất có thể căn phòng quá chật kín nên các nạn nhân bị ngạt dẫn đến tử vong” – một người dân nhận định.

Hàng xóm kể gia đình ông K. – bà L. quê Bình Thuận, họ thuê trọ tại đây được khoảng 7 năm nay. Vợ chồng ông K. thường xuyên hấp cá rồi đem ra chợ bán. Do hoàn cảnh khó khăn nên chị L. và em H. cũng nghỉ học làm công nhân để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Bước đầu, Công an TP Thủ Đức nhận định có khả năng nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Theo Sỹ Hưng

https://nld.com.vn/thoi-su/bang-hoang-loi-ke-vu-3-nguoi-trong-gia-dinh-chet-trong-phong-tro-o-tp-thu-duc-20220518161019949.htm