Bình Thuận: Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn lúc chơi game

301

Sáng ngày 2/11, Công an phường Thanh Hải, Tp.Phan Thiết vừa ngăn chặn kịp thời nhóm thanh, thiếu niên tụ tập chuẩn bị đi đánh nhau.

Thông tin ban đầu, lúc 14h ngày 1/11, Công an phường Thanh Hải nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân báo về việc có một nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập và có mang theo hung khí đi đánh nhau ở khu khố E.

Nhận được tin báo, ngay lập tức Công an phường Thanh Hải đã cử lực lượng xuống truy bắt.

Khi thấy lực lượng công an, một số thanh, thiếu niên lên xe bỏ chạy. Lực lượng công an đã khống chế được 4 thanh, thiếu niên đưa về trụ sở. Công an cũng thu tại chỗ 5 hung khí các loại.

Hung khí được cơ quan công an thu giữ (Ảnh:NL).

Làm việc với công an, các thanh thiếu niên khai nhận, ngày 30/10, nhóm thanh, thiếu niên này có đến phường Phú Hài chơi điện tử.

Trong quá trình đó có xảy ra mâu thuẫn và bị một nhóm thanh, thiếu niên khác trên địa bàn phường Phú Hài đánh, đập phá xe. Đến trưa ngày 1/11, cả nhóm hẹn nhau mang theo hung khí để qua giải quyết mâu thuẫn với nhóm ở phường Phú Hài.

Tác giả Nguyễn Đắc Phú

Nguồn tin https://www.nguoiduatin.vn/ngan-chan-kip-thoinhom-thanhnien-su-dung-hung-khi-giai-quyet-mau-thuan-a578122.html