Bình Thuận: Truy tìm kẻ dùng hung khí sát hại vợ rồi bỏ trốn

277

Ngày 10/11, Công an tỉnh Bình Thuận đang truy tìm hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại huyện Tuy Phong.

Thông tin ban đầu, vào lúc 21h ngày 9/11 trên địa bàn thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Cụ thể, chị V.T.B., SN 1999, trú khu phố 1, thị trấn Liên Hương đi ăn tối về nhà thì bất ngờ bị Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1995) chạy từ ngoài vào sử dụng hung khí đâm nhiều nhát.

Ngay sau đó Nghĩa đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Con gái của chị B. đã gọi điện cho bà ngoại đến ứng cứu. Tuy nhiên chị B. đã tử vong sau đó.

Được biết, chị B. và Nghĩa sống như vợ chồng với nhau nhiều năm và đã có 2 con nhỏ. Cách đây nhiều tháng, chị B. và Nghĩa xảy ra mâu thuẫn nên Nghĩa bỏ đi nơi khác sống. Mấy ngày gần đây, Nghĩa có tìm về nhà nhưng hai bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã đến hiện trường để chỉ đạo các phòng nghiệp vụ điều tra vụ việc.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị B.. Công an tỉnh cũng đang tập trung lực lượng tổ chức truy bắt đối tượng Nghĩa.

Theo Nguyễn Đắc Phú

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/binh-thuan-truy-tim-ke-dung-hung-khi-sat-hai-vo-roi-bo-tron-a579606.html