Bố cô dâu oà khóc nức nở ngày con gái đi lấy chồng

342

Tình yêu của các ông bố dành cho con gái luôn đặc biệt, ấm áp và bền bỉ theo con cả cuộc đời. Bố bình thường mạnh mẽ, cứng rắn là thế nhưng trong những giây phút trọng đại của cuộc đời con gái cũng sẽ không khỏi có phút yếu lòng.

Mới đây, hình ảnh một ông bố ở TP.HCM ôm mặt khóc cạn nước mắt trong ngày con gái đi lấy chồng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động. Chủ clip chia sẻ cùng dòng trạng thái: “Con gái của ba, con biết không, ba vẫn luôn mong mẹ sinh con trai chứ không phải là con gái, không phải vì ba không thích con mà bởi vì ba không muốn ngày này xảy ra. Ngày mà con rời xa ba, ngày mà ba mất đi cả thế giới của mình… Nếu 1 ngày anh không còn yêu nó nữa, hãy đến nói với tôi, tôi sẽ mang con bé trở về!”

Theo đó, vào thời điểm cô dâu chào bố mẹ về nhà chồng, bố cô đột nhiên mếu máo khóc to. Dù đã cố gắng bình tĩnh nhưng ông vẫn không kiềm chế được cảm xúc, vội lấy tay gạt đi dòng nước mắt lăn dài trên má khiến ai nấy đều nghẹn ngào xúc động. Dù được nhiều người trong gia đình động viên, an ủi nhưng người bố vẫn không thể kìm nén.

Ông bố không thể kìm nén nổi sự xúc động, vội lấy tay ôm mặt khóc nức nở. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.K)

Dù được mọi người động viên, an ủi nhưng ông bố vẫn không thể kìm lòng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.K)

Biết rằng con gái tìm được bến đỗ là điều vô cùng hạnh phúc của các đấng sinh thành. Giọt nước mắt đó vừa là niềm vui khi con đã lớn khôn, trưởng thành và cũng là giọt nước mắt của nỗi buồn, sự lo lắng vì phải chia xa. Nhìn cảnh con bước sang trang mới, không còn quấn quýt bên cha mẹ nữa cũng đủ làm họ phải nghẹn lòng.

Video dù mới đăng tải đã khiến đông đảo mọi người chú ý. Ai nấy đều phải vỡ òa trước tình cảm giữa bố và con, đặc biệt là với những ai vì nhiều lý do mà đang không thể ở bên cạnh bố mỗi ngày. Đoạn clip chỉ ngắn 18 giây nhưng đã chạm vào trái tim người xem và thu hút rất nhiều bình luận:

– Không có tình yêu nào có thể lớn hơn tình yêu giữa cha và con gái. Chúc chị hạnh phúc.

– Ba tôi cũng đã khóc rất nhiều trong đám cưới của tôi. Thương lắm!

– Hôm tôi đi lấy chồng, bố tôi đứng sau cửa nhìn tôi khóc. Mình quay lại nhìn rồi âm thầm lên xe hoa, bình thường bố cũng rất ít bộc lộ cảm xúc, khóc thật nhiều.

Trước đó, câu chuyện người bố bật khóc “như mưa” sau khi đưa con gái về nhà chồng cũng thu hút không ít sự quan tâm. Theo đó, khi bước ra khỏi đám cưới, ban đầu ông bố vẫn cười nói vui vẻ, nói chuyện với gia đình nhà con rể một cách thoải mái. Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại người bố có buồn không, ông trả lời: “Có gì buồn trời!”.

Tuy nhiên, sau khi quay người ra về, chỉ vài giây sau ông bố bỗng nhiên bật khóc, lấy tay lau những giọt nước mắt của mình, rồi vội vã ra đi trước để tránh không khóc nhưng nước mắt vẫn rơi. Đó cũng là cảm xúc chung của nhiều ông bố có con gái đi lấy chồng, dù nhà chồng có ở gần bên hay cách xa hàng trăm, hàng ngàn cây số.

Theo Đức Dương

Nguồn https://yan.thethaovanhoa.vn/bo-co-dau-oa-khoc-nuc-no-ngay-con-gai-di-lay-chong-317660.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews