Huyền Bear gay gắt nhiều bạn mặc gợi cảm được mà tôi mặc lại bị nói, netizen liền đáp một câu ‘chí mạng’

872

Sau khi bị dân tình ném đá dữ dội, Huyền Bear tiếp tục lên tiếng khẳng định về sở thích mặc đồ hở bạo của mình.

Thời gian qua, cư dân mạng xôn xao trước những đoạn clip của một cô gái có nick name tiktok là Huyền Bear. Những đoạn clip của cô gái này có phong cách ăn mặc khá “mát mẻ”.

Tuy nhiên, nhiều người đã liên tục bày tỏ quan điểm chỉ trích cho rằng cô gái này đã ăn mặc quá “mát mẻ” cả những nơi công cộng. Điều này ảnh hưởng đến các em nhỏ.

Mới đây, Huyền Bear tiếp tục lên tiếng khẳng định về sở thích mặc đồ “mát mẻ” của mình.

“Tôi không hiểu sao cư dân mạng có thể bịa đặt những lời ác ý về video của tôi. Trong khi chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, nữ quyền được bảo vệ và phụ nữ được sống theo phong cách mà họ muốn.

Cô gái không ngần ngại mặc đồ hở bạo nơi công cộng. (Ảnh chụp màn hình)

Tôi không hiểu sao có rất nhiều bạn ăn mặc gợi cảm được bảo vệ còn tôi thì mọi người buông những lời độc hại như vậy. Cuộc sống không giống trường học nên không thể bắt tất cả chúng ta mặc đồng phục giống nhau.

Bạn thích kín đáo, tôi thích gợi cảm nên bạn không thể xúc phạm đến nhân phẩm và gia đình của tôi như vậy. Tôi tự tin khẳng định rằng trên tất cả các nền tảng, tôi đăng ảnh phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng và không vi phạm pháp luật”, cô nàng khẳng định.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này tiếp tục nhận về sự tranh cãi dữ dội của dư luận. Tuy nhiên đa số cho rằng, cô nàng không nên mặc đồ quá gợi cảm nơi công cộng.

“Ừ thì bạn thích mặc sao đó là quyền của bạn nhưng không phải đâu cũng phù hợp để bạn mặc gợi cảm”.

“Người ta không bị nói vì người ta mặc đúng nơi đúng chỗ, không phải chỗ nào cũng mặc”, bình luận này của cư dân mạng được nhiều người hưởng ứng.

“Phong cách ăn mặc là sở thích riêng của từng người nhưng danh giới giữa phản cảm và đẹp là rất rõ ràng”, một số bình luận của cư dân mạng.

Theo Tùng Nguyễn

Nguồn https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/huyen-bear-thac-mac-nhieu-ban-mac-goi-cam-duoc-toi-mac-lai-bi-noi-202212301400383054.html