Tranh giành một nữ nhân viên quán karaoke, 2 nhóm thanh niên ‘đại chiến’

485

Hai nhóm thanh niên mang hung khí hẹn nhau “quyết chiến” để tranh giành một nữ tiếp viên quán karaoke.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa khởi tố bị can đối 11 thanh niên về hành vi gây rối trật tự công cộng, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng, truy bắt những người bỏ trốn.

Theo Zing, trước đó vào tối 22/11. Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1996, trú xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội) gọi điện cho Phạm Văn Long (sinh năm 1981, trú xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng) báo việc người yêu Hiệu là H. (sinh năm 2003, là nhân viên quán karaoke) bị Kiên và Hưởng đánh.

Nhóm thanh niên tại cơ quan Công an

Long đến gặp Kiên để giải quyết mâu thuẫn. Kiên nói muốn bạn gái của Hiệu về làm nhân viên cho quán hát của mình nhưng Long không đồng ý dẫn đến 2 bên cãi vã.

Sau khi Long rời đi, Kiên gọi điện thoại cho người đàn ông này chửi bới, thách thức và hẹn ra hào xã Hồng Vân, huyện Thường Tín giải quyết mâu thuẫn.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ.

Long rủ thêm Hiệu và Thụ đi ô tô đến tìm nhóm của Kiên để giải quyết mâu thuẫn. Biết đàn anh đi đánh nhau, một số đàn em của Long mang theo gậy gỗ, dao quắm, gậy sắt có móc, điều khiển xe máy đi theo phía sau.

Đến điểm hẹn, 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát. Kiên cùng đồng bọn sau đó bỏ chạy, còn nhóm của Long về sân bóng xã Hồng Vân tụ tập.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát huyện Thường Tín đã vào cuộc điều tra, xác minh, bắt giữ nhóm thanh niên này.

Theo Thiên An

Nguồn https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tranh-gianh-nu-nhan-vien-quan-karaoke-2-nhom-thanh-nien-dai-chien-202212301115106901.html