Ca sĩ Noo Phước Thịnh bị mất giọng vì mắc COVID-19 lần 2

314

Mắc COVID-19 lần 2, ca sĩ Noo Phước Thịnh bị mất giọng, phải hủy bỏ hàng loạt show diễn, hoãn việc thu âm, quay MV cho hit mới.

Màn trình diễn ca khúc mới Định Mệnh đẳng cấp của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca Sĩ Mặt Nạ (The Masked Singer) đã nhanh chóng trở thành viral (được yêu thích) khắp các nền tảng mạng xã hội. Ngoài những clip được cắt từ phần thể hiện ca khúc Định Mệnh, rất nhiều lời khen dành cho giọng hát Noo Phước Thịnh cũng được đông đảo khán giả gửi đến. “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”, “Thích nhất khi nghe hát là được nghe ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”… là một vài trong số rất nhiều bình luận khán giả dành đến khi nghe phần biểu diễn của Noo Phước Thịnh.

Không chỉ vậy, bản live Định Mệnh của Noo Phước Thịnh còn vươn lên No.5 trên Top thịnh hành mảng âm nhạc trên YouTube. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và quay MV cho Định Mệnh để được thưởng thức một cách trọn vẹn.

Ngay cả nghệ sĩ trong nghề như ca sĩ Phương Thanh cũng thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt cho Định Mệnh, đồng thời nhắn ngay cho Noo Phước Thịnh xin phép cover (hát lại). Trước sự nhiệt tình từ đàn chị, Noo Phước Thịnh đã rất vui vẻ đồng ý dù chính anh chưa ra mắt bản chính thức.

Bị mất giọng, nam ca sĩ phải hoãn toàn bộ kế hoạch

Tưởng như Noo Phước Thịnh và ekip đã thu âm và thực hiện xong MV cho Định Mệnh thì mới đây, Noo Phước Thịnh cho biết anh bị tắt tiếng, mất giọng đã 2 tuần nay. Trong khi đó, ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị ra mắt phiên bản cover của Định Mệnh thì chủ nhân của ca khúc vẫn chưa thu âm.

Theo chia sẻ của nhiều ca sĩ, những người từng bị COVID-19, giọng hát bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, khoảng thời gian dài sau khi hồi phục, việc lên những nốt cao là điều khó khăn. Có ca sĩ mất nhiều tháng chăm chỉ tập luyện mới có thể lấy lại giọng hát như trước.

Tác giả Thùy Trang

Nguồn tin https://nld.com.vn/giai-tri/ca-si-noo-phuoc-thinh-bi-mat-giong-vi-covid-19-20221103081826343.htm