Cái thơm má của nữ sinh dành cho người bố: Đã đủ cho sự vất vả bao năm

678

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn về khoảnh khắc nữ sinh thơm má người cha trong ngày lễ quan trọng nhất của đời học sinh. Ngay khi xuất hiện đã thu hút hàng ngàn lượt like, thả tym, những lời tán thưởng khen ngợi từ cư dân mạng.

Trong clip, nữ sinh cởi bộ áo quần cử nhân mặc vào người cha, sau đó ôm và trao cái thơm má nhẹ nhàng, thân thương, và lưu giữ khoảnh khắc tuyệt đẹp này qua những tấm hình sau ngày kết thúc đời học sinh, để sang một bước ngoặt mới của cuộc đời.

Chỉ vọn vẹn 48s, nhưng có lẽ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem. Sẽ có biết bao người thích thú với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa ấy, sẽ có người thầm khao khát sẽ được nắm tay cha, ôm và thủ thỉ những lời cảm ơn, hay chỉ đơn giản là “con yêu cha” một lần nữa thôi.

Chỉ một hành động nhỏ tưởng chừng đơn giản nhưng đó chính là cảm xúc thật, chân thành nhất, thay cho lời cảm ơn về tình thương yêu, công sức đổ mồ hôi, nước mắt tần tảo hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Con tốt nghiệp, tạm biệt thời học sinh cũng chính là lúc cha đã thành công nuôi dưỡng con thành tài. Với cha, chỉ cái ôm ấm áp đó là đủ.

Ngoài ra, cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến nữ sinh và khen cô gái hiếu thảo. Tài khoản Hoa Lê viết: “Nếu ai còn cha, còn mẹ thì hãy nâng niu từng khoảnh khắc, nụ cười rạng rỡ khi bên nhau mỗi giây, mỗi phút, bởi lúc ấy, bạn là người hạnh phúc nhất thế gian”.