Cát Phượng từng ‘tự quyết’ phá thai con của Kiều Minh Tuấn, lý do đằng sau khiến dân tình ngỡ ngàng

505

Sau khi biết được lý do khiến Cát Phượng phải âm thầm đi phá thai con của Kiều Minh Tuấn, khán giả không khỏi bức xúc và đồng loạt để lại ý kiến chỉ trích nữ diễn viên.

Trước đó, trong một lần trả lời báo Vietnamnet, Cát Phượng tâm sự về việc từng bỏ đi đứa con của Kiều Minh Tuấn. Chia sẻ rõ hơn về lý do, nữ diễn viên cho hay:

“Năm 2011, tôi từng có thai với anh Tuấn. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình, hoặc nếu có thì cũng chỉ là tình cảm trai gái đơn thuần. Nghĩ thế, tôi đã quyết định đi bỏ con.

Đến lần thứ hai, anh ấy bỏ đi khỏi nhà và nhắn tôi một câu: ‘Lần sao nếu em tự quyết định thì em đừng nhìn anh nữa’. Khi ấy tôi mới bắt đầu hiểu thì ra Tuấn yêu tôi là thật. Đến tận sau này, tôi cũng dính thai được một vài lần, nhưng vì tuổi tác nên không giữ được. Vừa rồi tôi cũng cùng anh Tuấn đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng. Tuấn sợ khi tôi mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà tôi thì lại nghe lời anh ấy nên đến giờ mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu”.

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ và bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm. Đa số khán giả bày tỏ sự bức xúc trước hành động của Cát Phượng:

“Có thai rồi mà đi bỏ nghiệp quật đó, làm nghệ sĩ thuộc dạng có điều kiện chứ không đến nỗi mà đi bỏ như vậy, nghiệp bây giờ mới quật”

“Ủa? Trời! Có con luôn rồi mà chưa yêu thì là cái gì? Rồi lại đi bỏ. Ttội lỗi quá rồi trời”

“Chỉ vì sợ thằng đàn ông chưa yêu mình, nên bỏ con ??? Già mà ngu, bị nó bỏ cũng đáng lắm”

“Bởi Thái Hòa nó bỏ sớm quá đúng”,…

Theo đó, cư dân mạng không đồng tình khi Cát Phượng bỏ con chỉ vì sợ Kiều Minh Tuấn không thật lòng khi yêu. Hơn nữa, ai nấy đều cảm thấy thương xót cho số phận hẩm hiu của sinh linh bé bỏng. Chỉ vì một phút nóng vội, suy nghĩ chưa thấu đáo của người làm mẹ mà em đã không có cơ hội được sống.

Không chỉ thế, khán giả còn cho rằng việc Cát Phượng bị Kiều Minh Tuấn “đá” chính là hậu quả của việc cô bỏ con hơn 10 năm về trước. Trước những ý kiến từ cư dân mạng, nữ diễn viên vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/196-522-1-cat-phuong-tung-tu-quyet-pha-thai-con-cua-kieu-minh-tuan-ly-do-dang-sau-khien-dan-tinh-ngo-ngang-ylt561927.html