CĐM chê bai Như Quỳnh, còn so sánh không bằng Phương Mỹ Chi, nguyên nhân ra sao?

426

Như Quỳnh bị CĐM chê bai thậm tệ, còn so sánh với Phương Mỹ Chi, nguyên nhân cũng được tiết lộ sau đó.

Vào tối ngày 1/5 vừa qua, Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi có song ca trên sân khấu Mây Lang Thang Sài Gòn. Cả hai đều là giọng ca nổi tiếng trong dòng nhạc quê hương, dù cách biệt thế hệ nhưng Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi đã có kết hợp vô cùng ngọt ngào trong ca khúc “Ai Chung Tình Được Mãi”.

Tuy nhiên, màn kết hợp này cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Cụ thể, nhiều khan giả chê bai nữ ca sĩ Như Quỳnh, cho rằng giọng của cô đã đi xuống nhiều, mất phong độ và thậm chí còn thua cả đàn em Phương Mỹ Chi.

Nhưng dù sao, ca khúc mà cả hai chọn hiện là một bài vô cùng nổi tiếng và hợp gu giới trẻ hơn. Chính vì vậy, có đôi khi cách hát của Như Quỳnh không hợp gu với những người trẻ tuổi là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được.

Bên cạnh đó, sức khỏe Như Quỳnh bị giảm sút nghiêm trọng thời gian gần đây. Cô từng thừa nhận thông tin bị nghiện thuốc, quên lời, mất giọng đến mức không thể hát.

Cô cho biết những chuyến biểu diễn dày đặc khiến chị bị chứng mất ngủ nghiêm trọng. Để có thể giữ sức, việc uống thuốc ngủ để tìm kiếm những giấc ngủ ngắn trên xe di chuyển, trên máy bay hay những ngày không diễn là giải pháp hữu hiệu với chị.

Trấn Thành cũng từng chia sẻ thông tin về sức khỏe Như Quỳnh trên một livestream. Nam MC xót xa chia sẻ chuyện nữ ca sĩ bị mắc chứng bệnh động kinh.

“Mỗi lần bị stress, tụt canxi là chị Quỳnh lại bị giật động kinh, phải sử dụng thuốc nhiều nữa nên tội nghiệp chị lắm. Khi chị Như Quỳnh được nghỉ ngơi đầy đủ thì chị hát xuất sắc. Tôi đã qua gặp chị ở Mỹ rồi”.

Dù đã cải thiện về sức khỏe, nhưng có thể nhận ra Như Quỳnh vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Mong rằng nữ ca sĩ sẽ sớm bình phục và cải thiện giọng hát của mình trong thời gian tới.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/194-522-5-cdm-che-bai-nhu-quynh-con-so-sanh-khong-bang-phuong-my-chi-nguyen-nhan-ra-sao-ylt561249.html