Chàng trai không chân hạnh phúc khoe ảnh hồi mới hẹn hò với vợ

368

Chuyện tình yêu của chàng trai không chân Tô Đình Khánh và bạn gái xinh đẹp tên Thương đã làm nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Theo đó, câu chuyện tình cảm động đã có một kết thúc viên mãn khi đám cưới của họ đã diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Mới đây nhất, Tô Đình Khánh đã chia sẻ hình ảnh những ngày đầu tiên mà cặp đôi hẹn hò. Đây cũng là khoảnh khắc đặc biệt mà đến tận bây giờ Đình Khánh mới công khai.

Những ngày đầu hẹn hò của “chàng trai không chân” Đình Khánh và bạn gái. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

Được biết, Đình Khánh và Thương quen nhau qua mạng khi Thương còn ở Nhật Bản. Sau 2 tháng nhắn tin tâm sự, Thương đã quyết định thu xếp công việc để về Việt Nam gặp “chàng trai không chân”. Có lẽ, những hình ảnh này được chụp vào khoảng thời gian mà cặp đôi mới bắt đầu hẹn hò khi Thương về nước.

Thương đã quyết định về Việt Nam sau 2 tháng tìm hiểu Đình Khánh qua mạng. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

Vì hoàn cảnh đặc biệt của Đình Khánh mà cặp đôi đã phải trải qua không ít sóng gió khi mới quen nhau. Thời gian đầu, chuyện tình yêu của họ gặp phải nhiều lời dị nghị. Có lẽ cũng vì vậy nên vào khoảng thời gian đó, Đình Khánh chưa dám công khai những bức ảnh này. Đến thời điểm hiện tại, khi chuyện tình yêu của cặp đôi đã hái được “trái ngọt”, Đình Khánh mới không ngần ngại “bật mí” những khoảnh khắc đầu tiên mà hai người tìm hiểu nhau. Cùng việc đăng tải những bức ảnh đáng nhớ, Đình Khánh viết: “Cái hồi em mới về hai đứa hẹn hò mà chưa dám công khai”.

Có thể thấy, cặp đôi đã có buổi hẹn hò tại một quán nước ấm cúng. Nhìn nụ cười hiện hữu trên gương mặt của Khánh và Thương, mọi người đều cảm nhận được sự hạnh phúc của họ. Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, mọi người đều dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không quên dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của bà xã “chàng trai không chân”.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của cặp đôi này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, vợ chồng Đình Khánh khiến nhiều người nể phục khi quyết định không đi trăng mật mà trích tiền mừng cưới để làm từ thiện. Lựa chọn “đặc biệt” này của vợ chồng “chàng trai không chân” đã nhận về vô vàn lời khen có cánh.

Nhìn lại từ những ngày đầu tìm hiểu nhau đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, Đình Khánh và Thương khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Hành trình yêu của đôi bạn trẻ đã gặp phải nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau để có được một kết thúc viên mãn.

Theo Thảo Nhung

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/chang-trai-khong-chan-hanh-phuc-khoe-anh-hoi-moi-hen-ho-voi-vo-317496.html