Chồng Elly Trần đồng ý ly hôn, đưa ra lí do trên toà khiến netizen bất bình

468

Elly Trần vô cùng phẫn nộ khi bị chồng ‘vu khống’ cô đòi 5 tỷ đồng vì thua lỗ chứng khoán.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, Elly Trần đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gặp hai luật sư riêng để ký đơn ly hôn. Động thái này của nữ diễn viên khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ và không khỏi xót xa. Tuy nhiên đa số khán giả đều ủng hộ quyết định từ phía người đẹp và hy vọng ba mẹ con cô sẽ sớm ổn định cuộc sống đời thường.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết chồng đã đồng ý ly hôn. Tuy nhiên lí do D.F nộp đơn khiến người đẹp không khỏi phẫn nộ. Đồng thời cô còn chia sẻ thêm về hình ảnh chụp màn hình tin nhắn với chồng.

Elly Trần

Cụ thể Elly Trần cho rằng đã bị chồng “vu khống”: “Em đã gặp toà và nhận được thông tin chồng em cũng muốn ly hôn và lý do anh ấy ghi trong đơn là: “Em đòi của anh ấy 5 tỷ đồng vì em thua lỗ chứng khoán. Là một người không sợ dấu ngu nên khi đọc đơn em đã hỏi thẩm phán “Nhưng rốt cuộc chứng khoán là như thế nào vậy ạ?”.

Hình ảnh tin nhắn giữa chồng và nữ diễn viên

Sau khi tiếp nhận thông tin trên, nữ diễn viên đã liên hệ với chồng. Tuy nhiên D.F đã lảng tránh câu hỏi trực tiếp nhiều lần và luôn đá qua vấn đề khác: “Ngay cả cái điều không có và chỉ xảy ra trong phim khoa học viễn tưởng, mà chồng em vẫn dám ghi vào đơn gửi cho tòa mà không hề có một mẩu bằng chứng dù là nhỏ nhất được. Thì thử tưởng tượng xem anh ta có thể nói và làm những gì khác khi ở một mình với con em và nhân tình? Liệu anh ta sẽ làm thêm bao nhiêu chuyện sai trái có thể xảy ra nữa đây”.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của D.F. Ngoài ra đông đảo khán giả hy vọng cô sẽ sớm vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn này.

– Thương chị, công bằng sẽ luôn hướng về người tốt yên tâm nha chị.

– Đúng là đàn ông tồi thì cái gì cũng dám chà đạp.

– Chắc có người chỉ đạo phía sau, mà sao chỉ đạo ngu thế không biết, không có bằng chứng thì nói gì… kaka.

– Đàn ông không còn thương mình mà sự tưởng tượng của nó còn hơn khoa học viễn tưởng nữa.

– Ủa tính ra đánh trống lãng dữ dằn luôn ạ.

-….

Theo Phương Vy

Nguồn https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/chong-elly-tran-dong-y-ly-hon-dua-ra-li-do-khien-netizen-bat-binh-202212191238014889.html