Chồng Tây lên tiếng về ồn ào ngoại tình, Elly Trần liền phản bác như “tập làm văn” cực gắt

379

Sau 10 năm kết hôn và bí mật sinh con cho chồng Tây, mới đây đích thân Elly Trần đã lên tiếng bóc phốt ông xã ngoại tình. Drama vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi nữ diễn viên đáp trả lại khi chồng mình lên tiếng phân trần.

Những ngày qua, vụ việc Elly Trần bóc phốt chồng Tây ngoại tình đã khiến mạng xã hội chao đảo. Theo lời cựu hot girl, cô phát hiện chồng “ăn vụng” từ khi mang thai bé đầu lòng. Thay vì bóc trần sự thật, cô chọn cách im lặng vì muốn 2 con có bố mẹ đầy đủ. Cô tiết lộ chồng Tây đã yêu cầu đưa các con về gặp và ngủ với nhân tình gây xôn xao dư luận.

Sáng 11/11, Dane Fort – chồng ngoại quốc của Elly Trần – chính thức lên tiếng phản hồi sau thời gian im lặng.

Dane Fort cho biết vốn dĩ không muốn lên tiếng, câu chuyện những ngày qua đã sai sự thật, ảnh hưởng đến nhiều người, và đặc biệt nghiêm trọng khiến hình ảnh các con bị lan truyền với những điều thị phi… Vì thế anh quyết định nói rõ. Trong bức tâm thư gửi đến đối tác, bạn bè và Elly Trần, Dane Fort thừa nhận cả 2 đã kết hôn từ năm 2011 và ly thân từ tháng 5/2019.

Doanh nhân Dane Fort khẳng định không thể hàn gắn hôn nhân với diễn viên Elly Trần, vì vậy đã hoàn tất thủ tục ly thân và bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ mới. Tuy nhiên, anh vẫn hoàn thành trách nhiệm người bố, chu cấp những điều kiện tốt nhất cho các con.

“Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thỏa thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly,” – Dane Fort nói rõ.

CEO Dane Fort phủ nhận cáo buộc ngoại tình, anh cho biết, sau khi ly thân và dọn khỏi nhà khoảng 1 năm thì mình có tìm hiểu bạn gái mới. Dù cả hai không còn bên nhau nhưng anh luôn nỗ lực để chăm lo, thăm nom và cùng vợ giáo dục con cái. Do đó, việc 2 bé Cadie Mộc Trà và Afie Túc Mạch tới nhà anh chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con, hoàn toàn không có việc ép buộc ngủ chung giường với bạn gái mới của anh như lời vợ cũ. Dane Fort khen ngợi bạn gái hiện tại là người hiểu chuyện, rất yêu thương 2 con riêng của mình.

“Tôi luôn ưu tiên tạo môi trường phát triển lành mạnh, thoải mái cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho các con, tuyệt đối không ép buộc con điều gì. Bởi vậy, tôi khẳng định rằng, không hề có việc vô lý là tôi đòi hỏi, ép buộc các con phải ngủ cùng chúng tôi hay bất cứ ai mà chúng không muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ những hành động xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con trẻ lại bị bóp méo và nhận về những phản ứng quá khích từ suy nghĩ tiêu cực của những người lớn và người ngoài cuộc”, chồng Elly Trần nói.

Nguyên văn chia sẻ của Dane Fort.
Dane Fort cũng hy vọng việc gia đình sớm được giải quyết nội bộ với sự hợp tác của Elly Trần.

Một vài khoản chi trả gần nhất (học phí, sinh hoạt phí) theo thỏa thuận của chồng Tây với Elly Trần cho các con.

Không lâu sau khi Dane Fort lên tiếng, Elly Trần cũng có động thái phản hồi. Nữ diễn viên bác bỏ và vạch trần loạt mâu thuẫn trong phát ngôn của chồng Tây. Nữ diễn viên không giấu được sự bức xúc và cho rằng tất cả đều là ngụy biện. Theo đó, cô cho biết mình đã phát hiện Dane ngoại tình vào tháng 4/2019, và Dane chưa từng đề nghị ly thân trong năm đó như đã nói.

Bàn thêm về chuyện ngoại tình, Elly Trần cho hay chồng Tây chồng mình còn bất chấp dư luận, thuần phong mỹ tục để tổ chức lễ cưới với bạn gái mới, trong khi đó vẫn chưa ly hôn với Elly Trần.

Trong những phát ngôn trước đây, Elly Trần bày tỏ rất yêu gia đình, tổ ấm nhỏ của mình. Vì vậy suốt 10 năm hôn nhân luôn chịu đựng, chấp nhận là người “vô hình” khi sánh đôi bên chồng. Tuy nhiên, “giọt nước tràn ly” buộc người đẹp phải lên tiếng.

Theo Hữu Ngọc Vy

Nguồn https://molistar.com/paparazzi/chong-tay-len-tieng-ve-on-ao-ngoai-tinh-elly-tran-lien-phan-bac-nhu-tap-lam-van-cuc-gat