Con rể chém mẹ vợ tử vong, 3 người khác nguy kịch

334

Tối 9/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiếp tục làm rõ tin liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Châu Đức. Theo đó, con rể đã dùng dao sát hại mẹ vợ tử vong tại chỗ, cha vợ, chị vợ và người vợ bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/10, tại ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ngay sau khi án mạng xảy ra, Công an xã Sơn Bình, Công an huyện Châu Đức và lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường.

Cơ quan điều tra tại hiện trường vụ án.

Nghi phạm được xác định là Phạm Thành (50 tuổi), đã bị Công an khống chế bắt giữ ngay tại hiện trường.

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Châu Đức, đối tượng Phạm Thành có vợ là chị L.T.H. (44 tuổi), con của bà P.T.L. (77 tuổi). Vợ chồng Thành sống ở nhà riêng, bên cạnh nhà mẹ vợ.

Khoảng 15h 30 ngày 9/10, Thành mang cây rựa qua nhà bà L., chém nạn nhân một nhát vào cổ khiến bà L. tử vong tại chỗ. Sau đó, Thành tiếp tục chém ông L.H. (78 tuổi, chồng bà L.), chị vợ Thành là L.T.T. (47 tuổi) và vợ của Thành bị thương ở vùng mặt, tay, chân.

Lực lượng chức năng tại hiện trường.

Các nạn nhân bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng choáng do mất nhiều máu, trong đó có người bị chém gần lìa cánh tay.

Người dân tại hiện trường cho biết, gia đình ông L.H. rất hiền lành, không có mâu thuẫn, xích mích với ai.

Nghi phạm Thành bị bắt giữ ngay hiện trường.
Tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc khiến cho đoạn đường Ngãi Giao – Hòa Bình đoạn qua ấp Tân Bình bị ùn ứ. Lực lượng CSGT và Công an địa phương phải vất vả điều tiết.

Đáng nói, theo thông tin ban đầu, nghi phạm Thành có bệnh án tâm thần. Người này đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (đóng tại huyện Châu Đức) thì người nhà xin cho về điều trị tại nhà và xảy ra vụ án thương tâm.

Đại diện Bệnh viện Bà Rịa cho biết vẫn đang tích cực điều trị cho các nạn nhân trong vụ án, trong đó có người đang nguy hiểm do mất nhiều máu.

Theo Hoàng Anh – An Nhiên/CAND

Link gốc: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/con-re-chem-me-vo-tu-vong-3-nguoi-khac-nguy-kich-i670335/