Công ty Golden City trao gần 1.500 áo ấm cho học sinh nghèo xứ Nghệ

664

Gần 1.500 chiếc áo ấm đã được trao cho học sinh ba xã Liên Thành, Lý Thành và Nam Thành, huyện Yên Thành.

Ngày 26/12, tại Trường Tiểu học Lý Thành, xã Lý Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An trao hàng nghìn suất quà cho các em học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS xã Lý Thành, Liên Thành và Nam Thành.

Đây là chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ 7 do Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An thực hiện tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Dự buổi lễ có ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch CLB Liên quân Báo chí Nghệ An; ông Đào Quang Huy – Phó Giám đốc nhân sự và quản trị Công ty cổ phần Golden City, ông Hoàng Danh Truyền – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, lãnh đạo xã Lý Thành, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã Lý Thành và hàng trăm em học sinh, phụ huynh.

Gần 1.500 chiếc áo ấm đến với học sinh ba xã Lý Thành, Liên Thành và Nam Thành.

Năm nay, Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An trao quà tại 3 xã bao gồm xã Nam Thành, Liên Thành và Lý Thành. Đây là các xã khó khăn của huyện Yên Thành. Tại đây, 1.478 suất quà bao gồm áo ấm của các cấp mầm non, tiểu học và THCS với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng đã được các đơn vị trao tận tay các em nhỏ.

Ông Đào Quang Huy – Phó Giám đốc nhân sự và quản trị Công ty Golden City, đại diện công ty trao táo ấm đến các em học sinh.

Phát biểu trong buổi lễ trao quà tại trường Tiểu học Lý Thành, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch Liên quân Báo chí Nghệ An cho biết, hoạt động trao quà mang tên “Áo ấm mùa đông” là một trong nhưng hoạt động hết sức ý nghĩa của CLB Liên quân Báo chí Nghệ An và Công ty Golden City.

Đây là năm thứ 7 chương trình “Áo ấm mùa đông” được thực hiện.

“Đây là năm thứ 7, Liên quân Báo chí Nghệ An thực hiện chương trình này. Hoạt động nhằm giúp đỡ các em học sinh nhỏ thiếu thốn ở những khu vực khó khăn của tỉnh Nghệ An. Mong muốn của chương trình nhằm giúp các em ấm no, chăm lo học giỏi, trở thành những người tài, có ích cho quê hương, gia đình và xã hội”, ông Giáp chia sẻ.

Những món quà nhỏ động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Cũng tại buổi lễ trao quà “Áo ấm mùa đông” lãnh đạo huyện Yên Thành cũng đã gửi lời cảm ơn tới chương trình. Mong muốn của lãnh đạo huyện Yên Thành cũng như Công ty cổ phần Golden City sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để chung tay giúp đỡ các em nghèo tại huyện Yên Thành nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Theo Hà Thị Hằng

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/cong-ty-golden-city-trao-hon-1500-ao-am-cho-hoc-sinh-ngheo-xu-nghe-a587487.html