Diễn viên Hồng Đăng tiết lộ tình trạng hôn nhân

515

“Xả” cả kho ảnh tình tứ cùng vợ, diễn viên Hồng Đăng khẳng định gia đình vẫn êm ấm sau ồn ào ở Tây Ban Nha.

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng đang có chuyến ngao du cùng nhau

Tối 7-11, diễn viên Hồng Đăng đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ xả nguyên kho ảnh tình tứ cùng vợ, nam diễn viên còn thuật lại câu chuyện cưng chiều bạn đời hết mực trong chuyến đi phượt “chỉ có đôi ta” vùng Tây Bắc.

“13 giờ di chuyển, chỉ cần 2 cốc nước mía và 2 gói xôi lạc ruốc. Em nói ‘Mù Cang Chải lúa gặt rồi không đẹp, hay mình đi ngắm mây đi’. OK, Tà Xùa thẳng tiến. 7 giờ tối vừa đi vừa mò vì mây mù, đến Lu Trế thì hết phòng. Thôi mình lại bò xuống nhé. 9 giờ tối nhận phòng và may vẫn còn em gà đen luộc với bát mì 2 trứng cầm hơi. Chúc cả nhà ngủ ngon” – Hồng Đăng kể lại.

Cách đây vài ngày, Hồng Đăng cũng gây chú ý khi gửi lời yêu thương tới bà xã nhân kỷ niệm 14 năm gắn bó. “Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão. Cảm ơn em” – nam diễn viên bày tỏ.

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008 sau 8 năm hẹn hò. Trải qua 14 năm gắn bó, cặp đôi có 2 con gái.

Suốt chặng đường hôn nhân, Hồng Đăng và bạn đời luôn sát cánh, cùng trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống. Không chỉ chăm sóc, lo lắng cho vợ con, nam diễn viên cũng sẵn sàng đứng ra bênh vực, đáp trả mỗi khi bà xã bị nhận xét tiêu cực ngoại hình.

Về phía Anh Đào, cô bỏ ngoài tai lời chê bai, tập trung lo tổ ấm và và làm hậu phương vững chắc cho chồng. Ngay cả khi chồng cô, diễn viên Hồng Đăng, vướng phải những ồn ào đình đám ở Tây Ban Nha, cô cũng không lên tiếng trách oán.

Cả hai có hai cô con gái

Thỉnh thoảng, Anh Đào cũng cho thấy bản thân lo lắng về ồn ào của chồng qua việc “sụt cân mất kiểm soát” hay “già đi thấy rõ” như cô chia sẻ. Nhưng ngay sau đó, khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, cả hai lại sát cánh bên nhau xuất hiện trước công chúng.

Sau những ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã quay trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hưởng thụ cuộc sống ngày thường. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đề cập đến việc có quay trở lại với các dự án nghệ thuật hay không.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-hong-dang-tiet-lo-tinh-trang-hon-nhan-202211080754525.htm