Elly Trần công khai danh tính “tiểu tam”, tiết lộ cuộc sống hôn nhân khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

314

Elly Trần liên tục đăng tải nhiều bài viết nhằm “phơi bày sự thật” về mối quan hệ hiện tại với người chồng hợp pháp của cô.

Ít phút trước, trên fanpage có gần 1 triệu lượt theo dõi, Elly Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lần đầu chủ động nhắc đến bố của 2 con nhưng lại trong hoàn cảnh tiêu cực. Cụ thể, người đẹp tố chồng hợp pháp của mình ngoại tình, tiết lộ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch bị ép gặp gỡ và ngủ cùng nhân tình của bố, chuyện bị chồng dọa dùng tiền và quan hệ để “đập chết”…

Trong chia sẻ đầu tiên, Elly Trần kể lại chi tiết sốc liên quan đến 2 con: “Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng với nhân tình của anh ta nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho 2 đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. 3 mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ?”.

Chia sẻ của Elly Trần về chồng ngoại quốc lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đọc bài đăng của Elly Trần, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng chỉ trích nặng nề bố của 2 bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Elly Trần tiếp tục tung nội dung thứ 2 lên fanpage, cụ thể là đoạn tin nhắn giữa cô và trợ lý của chồng. “Chồng hợp pháp của tôi kêu trợ lý làm việc với tôi”, người đẹp viết. Trong đoạn tin nhắn, trợ lý thuật lại lời của bố Cadie và Alfie rằng: “Anh đồng ý sẽ thanh toán tiền học, tuy nhiên bên cạnh đó anh cũng muốn thỏa thuận thêm một số vấn đề trước khi thanh toán tiền học”. Cụ thể, chồng Elly Trần muốn 2 con gặp ba nhiều hơn, qua nhà ba chơi vào mỗi cuối tuần, đồng thời muốn 2 bé được tham gia nhiều hoạt động do trường tổ chức hơn, trong đó có hoạt động ngủ lại trường.

Elly Trần liền có phản hồi: “Chị không chấp nhận để 2 đứa qua nhà Dane hay đi ra ngoài mà không có chị. Chị không cho ngủ qua đêm ở trường. Không có cái kiểu ép chị phải cho con chị đi gặp bồ bịch nếu không sẽ không đóng tiền cho tụi nó đâu. Chị không cấm 2 đứa gặp ba nhưng cái nào ra cái đó. Em dịch lại y vậy nha”.

Elly Trần nói rõ hơn về những yêu cầu của chồng cũ, cho rằng nếu mình không đáp ứng thì anh sẽ không đóng tiền học cho 2 con.

Ở chia sẻ thứ 3, Elly Trần công khai luôn danh tính chồng hợp pháp của cô và nhân tình, thậm chí cả mẹ ruột của “tiểu tam”. “Chồng hợp pháp của tôi, nhân tình của chồng tôi (nhân viên của anh ta), mẹ của nhân tình anh ta”, người đẹp viết, kèm theo đó là một vài đoạn bình luận công khai trên Facebook giữa chồng Tây và cô gái được nhắc tới. Ngoài ra, Elly Trần cũng đăng ảnh chồng mình ôm ấp “tiểu tam” hạnh phúc khiến nhiều người giận dữ.

Trong chia sẻ mới nhất, người đẹp cầu cứu: “Tôi đã 2 lần cảnh báo. Nhưng chồng tôi và nhân tình của anh ta vẫn tiếp tục, thậm chí còn dạy con tôi về nói dối mẹ để mua thật nhiều đồ chơi cho. Và đương nhiên là các con tôi đã không giấu mẹ sự thật. Chồng hợp pháp của tôi từng nói với tôi sẽ dùng tiền và tất cả mối quan hệ của anh ta đập cho tôi chết… Xin các mẹ bỉm bảo vệ 3 mẹ con”.

Elly Trần công khai danh tính chồng hợp pháp và nhân tình, kèm theo loạt ảnh cả 2 ôm ấp tình tứ.

Những chia sẻ liên tiếp của Elly Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đa số đứng về phía 3 mẹ con người đẹp, lên án hành động của chồng cô. “Chồng kiểu này tốt nhất không liên quan nữa chị ơi”, “Khổ thân ông kia làm kiểu như thuê người ta đẻ con vậy”, “Chị rất bình tĩnh, Cadie và Alfie thì rất yêu mẹ, chỉ cần thế thôi”, “Chị này lận đận khổ quá trời”, “Anh chồng nickname Đậu Đen, trà xanh lấy nickname Đậu Đỏ”, “Nay không có tiu đây hay trà xanh gì nữa nha mấy bồ. Chuyển sang đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng nha”…

Khi có khán giả khuyên: “Mình là vợ hợp pháp thì mình có quyền kiện họ, không cần chồng mình vẫn nuôi con được em ơi”, thì Elly Trần có phản hồi đáng chú ý: “Chồng em từng nói sẽ dùng tiền và tất cả các mối quan hệ của anh ta để đập cho em chết”. Câu trả lời này càng khiến dân tình thêm bức xúc.

Tin đồn Elly Trần rạn nứt với chồng Tây đã xuất hiện từ đầu tháng 1/2020. Thời điểm đó, người đẹp liên tục đăng tải những chia sẻ ẩn ý về trục trặc hôn nhân, chuyện đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, cô chưa một lần lên tiếng khẳng định điều này khi bị người hâm mộ gặng hỏi.

Lúc ấy, “bà mẹ 2 con” đã úp mở rằng mình đang độc thân qua chia sẻ dí dỏm: “Chưa có mảnh tình nào vắt vai” khi đề cập tới chuyện tình cảm. Ngoài ra, khi được hỏi: “Chị ơi làm gì để tình duyên không lận đận?”, Elly Trần thẳng thắn trả lời: “Hình như em hỏi sai người rồi”.

Theo Konge

Nguồn https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/elly-tran-cong-khai-danh-tinh-tieu-tam-cho-biet-bi-ep-phai-de-cadie-va-alfie-ngu-cung-ban-gai-cua-chong-tay-a580795.html?fbclid=IwAR1-S268uee7ywnsXyOpiLV3QGjyF5HJT0oZHRQSU_WHdcNt-0YA0cDKg8s