Elly Trần nhắn nhủ xúc động đến Hoài Lâm sau khi thấy đàn em có biểu hiện lạ trên livestream

654

Dù không quen biết nhưng Elly Trần đã đăng tải đoạn clip động viên để gửi đến Hoài Lâm vì bản thân cũng từng trải qua nhiều chuyện không hay.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên MC Elly Trần bất ngờ đăng tải đoạn clip nói về Hoài Lâm sau khi xem được clip nam ca sĩ livestream nói năng lan man.

Elly Trần nhắn nhủ xúc động đến Hoài Lâm sau khi thấy đàn em có biểu hiện lạ trên livestream Ảnh 1

Cô nhắn nhủ đến một bộ phận khán giả bình luận công kích Hoài Lâm: “Đối với người từng trải qua trầm cảm như tôi thì tôi đánh giá khách quan và chủ qua là em ấy đang liên quan đến nhiều thứ. Nên mọi người nếu nói những lời động viên khích lệ thì xin mọi người đừng bình luận độc hại. Có những thứ mọi người chỉ bình luận cho vui nhưng nó mang sự sát thương rất lớn cho người phải nhận”.

Elly Trần không quên nhắn nhủ đến Hoài Lâm: “Chị mong em vững tin, mạnh mẽ và lạc quan, cứ coi như nó là cái oan yên mà em phải nhận, rồi mình đi tiếp thôi, sống cuộc sống của mình thôi, đừng để nó d.ìm ch.ết em”.

Elly Trần nhắn nhủ xúc động đến Hoài Lâm sau khi thấy đàn em có biểu hiện lạ trên livestream Ảnh 2
Elly Trần quay video gửi đến Hoài Lâm.

Trước đó trong livestream của mình, Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi xuất hiện với hai mắt thâm quầng, ngủ gật trong lúc livestream và nói lan man, câu từ khó hiểu.

Một đoạn nhỏ trong livestream của Hoài Lâm đang được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ, nhưng không ai hiểu nam ca sĩ đang muốn truyền tải điều gì: “Nếu cho mình những điều ước thì chiều nay cho mình xổ số đầu trúng ngay cái đầu… Nhưng mà mọi người lúc nào cũng dâng hiến còn Lâm thấy Lâm bị vấp nhiều, mọi người ai cũng mạnh dạn… Mà Lâm từng bị Lâm biết… Tôi biết mọi người hiểu tôi mà… Tôi ngủ tôi cũng mở kinh để nghe…”.

Elly Trần nhắn nhủ xúc động đến Hoài Lâm sau khi thấy đàn em có biểu hiện lạ trên livestream Ảnh 3
Hình ảnh Hoài Lâm ngủ gật trên livestream khiến nhiều người xót xa.

Theo dõi đoạn clip, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hoài Lâm. Bên cạnh đó, cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho một tài năng, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên cũng có nhiều lời bình luận không hay nhắm đến Hoài Lâm.

Nguồn: https: saostar.vn