Giữa lúc bà Hằng gặp ‘biến chồng biến’, Đàm Vĩnh Hưng liền báo tin vui gây xôn xao MXH

525

Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự vui mừng và thông báo trên trang cá nhân của mình, CĐM đồng loạt chúc mừng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải thông báo tin vui đến toàn thể người hâm mộ. Được biết bài hát mới của nam ca sĩ đã xuất sắc dành được vị trí top6 trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh tuần 4 tháng 4. Nam ca sĩ chia sẻ: “Cảm ơn các tình yêu đã luôn ủng hộ Hưng và ANH LO CHO EM HẾT nhé”.

Ngay khi đăng tải thông tin, bài viết của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều bình luận chúc mừng từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là thành quả đáng ngưỡng mộ của nam ca sĩ sau thời gian dài vướng ồn ào từ thiện.

Một số bình luận từ khán giả:

– Ủng hộ Mr Đàm

-Bài hát mới ra hay lắm ạ, chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

– Yêu thương anh nhiều chúc anh càng ngày thành công rực rỡ

– Dạ chúc mừng Soái ca của lòng em ạ

– Tuyệt vời DVH thần tượng mãi mãi ngưỡng mộ

– Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng được như vậy

Bình luận của một số khán giả khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin vui.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới và con đường sự nghiệp âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng nói trong buổi họp báo: “Tôi không bao giờ ăn mày dĩ vãng. Tôi muốn bản thân có sự đổi mới nên dù có ồn ào, mệt mỏi thế nào với sự cố xảy ra thì trong thâm tâm vẫn muốn có một góc riêng dành cho âm nhạc. Hy vọng Anh lo cho em hết sẽ cho mọi người thấy tôi đã nỗ lực, đầu tư thế nào cho sự trở lại của mình”.

Thời gian qua, ồn ào đấu tố giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận. Không chỉ ‘khẩu chiến’ trên mạng xã hội, 2 bên liên tục kéo nhau ra cơ quan chức năng và tố cáo nhau bị đối phương vu khống, bôi nhọ danh dự. Lùm xùm dần đi đến hồi kết khi các nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,… đều được chứng minh trong sạch. Trong khi đó bà Phương Hằng đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra cho những hành vi sai phạm của mình.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ từng gây sốt thời gian dài.

Thời gian qua, ồn ào từ thiện và đấu tố giữa giới nghệ sĩ và bà Phương Hằng luôn là chủ đề nóng. Sự việc dần đi vào kết thúc khi các nghệ sĩ được chứng minh không ăn chặn tiền từ thiện và bà Phương Hằng bị bắt tạm giam vì những hành vi sai trái cũng như phát ngôn của mình.

Theo ĐẠT NGUYỄN

https://www.techz.vn/202-522-1-giua-luc-ba-hang-gap-bien-chong-bien-dam-vinh-hung-lien-bao-tin-vui-gay-xon-xao-mxh-ylt560826.html