Hà Thanh Xuân và ‘Vua cá Koi’ bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng

409

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip trong lễ cưới của Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Ngô Thắng, cư dân mạng đã có loạt phản ứng cực gắt.

Thời gian gần đây, hôn lễ của ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Ngô Thắng đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nguyên do bắt nguồn từ việc 2 trước đại gia Ngô Thắng lên truyền hình nói ngôn tình với vợ, nhưng hiện tại đã cưới Hà Thanh Xuân và cũng dành hết lời khen “có cánh” cho vợ mới.

Trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận chỉ trích hướng đến cặp đôi này. Trước bão dư luận “Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân đều chọn cách khóa bình luận ở các bài viết để tránh phiền phức.

 

Mới đây, khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip anh trình diễn trong đám cưới của Hà Thanh Xuân cách đây vài ngày, loạt khán giả đã vào bình luận chỉ trích, mỉa mai gây xôn xao. Nhiều người còn gay gắt: “Đám cưới bị chửi nhiều nhất Việt Nam”, “Đám cưới chửi”, “Ca sĩ cặp với đại gia thì chuẩn bài rồi. Chúc cho cặp đôi này sớm bị nghiệp quật. Bơi trong nước bọt của thiên hạ chắc hạnh phúc lắm”…

 

 

 

 

 

Được biết, Hà Thanh Xuân kết hôn với Vua cá Koi – Thắng Ngô sau hơn 1 năm tìm hiểu và 1 tháng gặp mặt trực tiếp. Trong khi đại gia Thắng Ngô dành lời có cánh cho vợ: “Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới.

Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy.

Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Đây chính là sự sắp đặt của định mệnh”.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/197-522-1-ha-thanh-xuan-va-vua-ca-koi-bi-chi-trich-tham-te-duoi-bai-dang-cua-dam-vinh-hung-ylt561255.html