Hải Phòng: Một nam sinh đại học rơi từ tầng 8 xuống tử vong

454

Vào giờ ra chơi, bất ngờ một nam sinh trường Đại học Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng) rơi từ tầng 8 của tòa nhà C2 trong trường và tử vong tại chỗ.

Thông tin từ phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, sáng nay (15/11), một nam sinh của trường vừa rơi từ tầng 8 tòa nhà C2 trong khuôn viên trường xuống đất, tử vong.

Cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp cùng nhà trường làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ảnh: ML

Thông tin cho biết, vào khoảng 9h30 ngày 15/11/2022, trong giờ học tiết thứ 3 của trường, cán bộ phụ trách Ban bảo vệ trường khi đi kiểm tra khu vực nhà xe sau thư viện trường thì nghe tiếng động mạnh khu vực mặt sau giảng đường nhà C2 của trường. Tới gần kiểm tra, cán bộ này phát hiện 1 nam sinh nằm trên vỉa hè cạnh đường sau tòa nhà C2.

Ngay lập tức, cán bộ phụ trách bảo vệ đã báo cáo lãnh đạo nhà trường và phụ trách y tế trường. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã gọi xe cấp cứu 115 và thông tin tới công an địa bàn phối hợp hỗ trợ giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, dù được cấp cứu tích cực song nam sinh đã không qua khỏi.

Xác định qua thông tin trong ví cá nhân của nam sinh cho thấy, sinh viên tên D.Đ.K, sinh viên năm thứ 4 của trường, Khoa Ngoại ngữ. Nhà trường đã liên lạc với gia đình của nam sinh cũng như người thân là dì ruột đang sống tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng về sự việc trên.

Phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam cho hay, hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, nhà trường cũng đã và đang thực hiện các thủ tục cùng gia đình đảm bảo quyền lợi cho sinh viên xấu số này.

Theo Minh Lý

Nguồn https://suckhoedoisong.vn/hai-phong-mot-nam-sinh-dai-hoc-roi-tu-tang-8-xuong-tu-vong-169221115115748466.htm