Hai sao nữ bủn rủn kể lại câu chuyện kì bí khi đứng trước bàn thờ Phi Nhung, khán giả đau đớn xót thương

611

Chia sẻ của nữ diễn viên khi đến Tịnh Xá Giác An thăm Phi Nhung khiến khán giả bất ngờ.

Phi Nhung rời cõi tạm trong niềm đau của người thân, bạn bè. Những kỷ niệm về cố nghệ sĩ là món quà vô giá với người ở lại. Với tính cách hòa nhã, biết quan tâm, lúc sinh thời Phi Nhung được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Thời gian qua, đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã bay từ Việt Nam qua Mỹ để tri ân giọng ca tài hoa, bạc mệnh. Và mới đây nhất là Lê Giang, Phương Dung, Cát Tường.

Trên kênh Youtube của Cát Tường, nữ nghệ sĩ đã đăng tải đoạn clip ghi quá trình thăm viếng Phi Nhung tại Tịnh Xá Giác An. Đồng nghiệp thân thiết – Lê Giang cũng có mặt, gửi đến Phi Nhung ca khúc vọng cổ quen thuộc.

Lúc Lê Giang dâng nén hương thơm đến giọng ca Bông Điên Điển, bất ngờ một con hạc giấy treo trên tường bất ngờ rơi xuống. Trước sự cố này, Lê Giang bàng hoàng cho rằng Phi Nhung do quá xúc động khi cô đến thăm đến nỗi làm rơi cả hạc. Nói xong, Lê Giang nhặt hạc giấy lên, nâng niu trên tay và tiếp tục tâm sự với Phi Nhung.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được quan tâm của cư dân mạng. Không ít người cảm kích trước tình cảm chị em thân thiết của Lê Giang dành cho Phi Nhung, đồng thời nghẹn ngào nhớ thương người quá cố.

Được biết, hành trình sang Mỹ lần này, Lê Giang, Phương Dung cũng đã đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Phương Dung cho biết, trước khi Chí Tài qua đời, cả hai đã cùng tham gia lễ khai máy của một dự án phim. Trưa hôm đó, cả ekip đã cùng nhau ở lại địa điểm ghi hình ăn uống cô ngỏ ý mời đàn anh ở lại cùng, tuy nhiên Chí Tài đã từ chối để về nhà tập thể dục. Sau lần chia tay đó, Chí Tài và Phương Dung mãi mãi không thể gặp lại nhau vì cố nghệ sĩ đột quỵ và tạ thế. Ở thời điểm hiện tại, cô vẫn không khỏi day dứt, hối hận vì buổi trưa hôm đó không giữ đàn anh ở lại.

Theo: Nhật Minh

https://tinmoi.vn/hai-sao-nu-bun-run-ke-lai-cau-chuyen-ki-bi-khi-dung-truoc-ban-tho-phi-nhung-khan-gia-dau-don-xot-thuong-011602049.html