Hậu kết hôn, Đỗ Mỹ Linh diện đồng hồ tiền tỷ, quần áo toàn hàng hiệu

353

Từ khi công bố kết hôn, cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh cùng chồng thiếu gia được rất nhiều người chú ý. Qua những bức ảnh được anh chồng cô nàng – doanh nhân Đỗ Quang Vinh đăng tải và các tương tác qua lại thì có thể thấy nàng hậu rất được lòng gia đình nhà chồng.

Bài đăng của anh chàng nhận được sự tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Quang Vinh)

Những bộ trang phục được Đỗ Mỹ Linh diện thường ngày cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đã nhanh chóng soi được giá trị những trang sức cùng quần áo mà cô nàng mặc hàng ngày. Mới đây nhất, trong bức ảnh chụp cùng gia đình chồng, khán giả đặt sự chú ý vào chiếc đồng hồ mà cô nàng đeo.

Dù tấm ảnh nhìn nghiêng không rõ cận nhãn hiệu của món phụ kiện, tuy nhiên, một số người tinh mắt đã nhận ra điểm giống nhau không hề nhỏ giữa chiếc đồng hồ mà cô nàng diện với một chiếc hiện đang được thương hiệu Richard Mille rao bán với giá lên tới 7 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ mà khán giả cho rằng có nhiều điểm tương đồng với món mà Đỗ Mỹ Linh đeo trong buổi tiệc. Loại đồng hồ cao cấp khảm nạm kim cương xung quanh nên có giá trị không hề nhỏ. (Ảnh: Richard)
Tiêu biểu như chiếc đồng hồ này của nàng hậu có giá khoảng 460 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Hublot)
Còn chiếc này thì có giá khoảng 140 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Hublot)
Chiếc đồng hồ thanh mảnh, tinh tế, phù hợp với phái nữ này thì có giá tương đương 870 triệu đồng. (Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh, Piaget)

Bên cạnh chiếc đồng hồ này thì trước đây, khán giả cũng không ít lần tìm được những món đồ nàng hậu diện có giá trị hàng trăm triệu đồng, bao gồm cả quần áo và trang sức.

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã luôn chăm chỉ làm việc, hoạt động. Sự chăm chỉ của cô nay đã được đền đáp khi cô đã có bến bờ bình yên để nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Những món đồ xa xỉ cũng coi như món quà mà cô nàng dành tặng cho bản thân vì đã cố gắng cống hiến hết mình.

Theo Thảo Phương

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/sau-ngay-cuoi-do-my-linh-dien-dong-ho-bac-ty-quan-ao-toan-hang-hieu-317487.html