Hồ Ngọc Hà tiết lộ sở thích đặc biệt của Kim Lý mỗi khi… đi tắm

379

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về ông xã đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ!

Mới đây, trên story trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc tại nhà khiến nhiều người không khỏi quan tâm. Theo đó, khi nữ ca sĩ vừa bước lên lầu thì đã nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ phòng tắm của Kim Lý.

Những tưởng có chuyện gì đã xảy ra, tuy nhiên khi Hồ Ngọc Hà tiến lại gần thì khán giả mới “vỡ lẽ” ra. Hóa ra Kim Lý đã mở nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà ra nghe để thư giãn trong khi tắm. Đặc biệt, khi chứng kiến khoảnh khắc này, Hồ Ngọc Hà đã không giấu nổi sự hạnh phúc bằng dòng chú thích: “Lên lầu phát hiện anh yêu đi tắm mà mở Love Songs của Em Hà nghe”. Cách xưng hô “Anh yêu – Em Hà” mà nữ ca sĩ chia sẻ cũng giúp khán giả hiểu rõ hơn phần nào tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có thể nói là cặp đôi đình đám bậc nhất làng giải trí Việt. Không chỉ sở hữu sự nghiệp rực rỡ mà gia đình Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc, ngọt ngào nhất là sau khi có sự chào đời của cặp song sinh Lisa – Leon.

Kể từ sau khi bé Lisa và Leon trở nên cứng cáp, Hồ Ngọc Hà cũng đã trở lại hoạt động nghệ thuật rất năng suất. Gần đây, nữ ca sĩ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Cô đơn trên sofa nhận về nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả. Sắp tới, Hà Hồ sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc của mình với chuỗi đêm nhạc Love Songs diễn ra tại một số tỉnh thành ở Việt Nam. Trước đó, Love Songs là chuỗi liveshow đã làm nên thương hiệu cho Hồ Ngọc Hà cũng như giúp cô được công nhận mạnh mẽ về giọng hát.

Qua nhiều mùa, Love Songs dần trở thành một thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên khi nhắc về Hà Hồ. Từ việc chỉ là những album tổng hợp các bản tình ca, Hà Hồ đã thành công trong việc mang Love Songs đến rộng rãi khán giả thông qua những đêm nhạc bài bản, chất lượng. Để đến thời điểm này, giữa muôn vàn sự lựa chọn, người ta vẫn sẵn sàng đến và nghe Hà Hồ hát nhạc tình.

Theo Bình Nguyên

Nguồn https://www.saostar.vn/am-nhac/ho-ngoc-ha-tiet-lo-so-thich-ki-la-cua-kim-ly-moi-khi-di-tam-202211101648531098.html