Lâm Khánh Chi hậu chỉnh sửa giọng nói: “Tình tin đồn” cận kề chăm sóc

344

Vì muốn được trở thành con gái trọn vẹn nên Lâm Khánh Chi đã quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật thanh quản. Nữ ca sĩ chuyển giới đã có khoảng thời gian lưu trú lại xứ Chùa Vàng để tịnh dưỡng và được “tình trẻ tin đồn” cận kề chăm sóc.

Lâm Khánh Chi được “tình trẻ tin đồn” cận kề chăm sóc khi sang Thái Lan phẫu thuật thanh quản. (Ảnh: YouTube Huy Ma)

Một YouTuber đã đến phòng bệnh tại Thái Lan thăm hỏi khi Lâm Khánh Chi vừa thực hiện phẫu thuật thanh quản. YouTuber đã ghi lại trọn khoảnh khắc nữ ca sĩ chuyển giới đang nghỉ ngơi tại bệnh viện. Có thể thấy, Lâm Khánh Chi vẫn chưa thể cất giọng nói và cần đến 1-2 tháng thì cô mới có thể trò chuyện như bình thường.

Trong suốt hành trình sang Thái chỉnh sửa giọng nói, Lâm Khánh Chi luôn được “tình trẻ tin đồn” Song Duy cận kề quan tâm, chăm lo từng li từng tí. Nữ ca sĩ tịnh dưỡng tại phòng riêng cao cấp ở bệnh viện xứ Chùa Vàng với đầy đủ tiện nghi. Song Duy cũng ở cùng trong căn phòng này để tiện việc chăm sóc cho Lâm Khánh Chi.

Song Duy ở cùng phòng để thuận tiện chăm sóc nữ ca sĩ. (Ảnh: YouTube Huy Ma)

Bên cạnh đó, YouTuber cũng tiết lộ rằng Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa giọng nói bởi bác sĩ giỏi nhất Thái Lan về thanh quản. Điều này nhận được sự đồng tình từ nữ ca sĩ. Có thể thấy, cô đã đầu tư rất kĩ lưỡng và mong bản thân có được giọng nói nữ tính, hoàn thiện nhất sau khi phẫu thuật.

Nữ ca sĩ khoe ảnh khi vào phòng phẫu thuật. (Ảnh: FB Lâm Khánh Chi)

Hiện tại, Lâm Khánh Chi cũng đã trở về Việt Nam sau khoảng thời gian tịnh dưỡng tại bệnh viện Thái Lan. Nữ ca sĩ chuyển giới khoe một vài hình ảnh rạng rỡ của mình sau cuộc phẫu thuật quan trọng.

Tác giả Tần Đường

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/lam-khanh-chi-hau-chinh-sua-giong-noi-tinh-tin-don-can-ke-cham-soc-317390.html