Lý do thật sự khiến Cát Phượng và Thái Hòa ly hôn chỉ sau 7 ngày, quan hệ sau nhiều năm gây bất ngờ

524

Trước khi có chuyện tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân. Chồng cũ của cô không phải ai xa lạ mà chính là Thái Hòa. Điểm chung của Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn là đều ít tuổi hơn Cát Phượng, từng bất chấp lời dèm pha để đến với cô.

Còn nhớ, lần đầu Thái Hòa và Cát Phượng gặp nhau là trong một buổi tập kịch ở sân khấu Phú Nhuận. Cả hai nhanh chóng chú ý đến nhau, không lâu sau Thái Hòa tỏ tình với đàn chị chỉ với 1 câu nói đơn giản: “Chị, em yêu chị”.

Trong 4 năm sau đó họ hẹn hò và sống hạnh phúc bên nhau. Bé Bom chào đời khiến nhiều người tin rằng chuyện tình này rồi sẽ còn có cái kết đẹp hơn nữa. Quả thật, không lâu sau Thái Hòa và Cát Phượng tổ chức đám cưới, đường đường chính chính là vợ chồng.

Thế nhưng, chẳng ai dám nghĩ rằng chỉ 7 ngày sau họ đã quyết định ly hôn. Điều đáng nói, dù chia tay cặp đôi vẫn ở chung nhà, chỉ khác phòng. Mãi đến năm 2006 Cát Phượng và Thái Hòa mới ra riêng sau khi bán nhà.

Nói về chuyện lỡ dở này, Cát Phượng từng tâm sự trong một chương trình truyền hình: “Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi”.

Được biết khi kết hôn với Thái Hòa, Cát Phượng vốn đã là diễn viên nổi tiếng, rất bận rộn. Trong khi đó chồng cô lại chỉ mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp và tìm chỗ đứng mà thôi. Không ít lần nữ diễn viên chạnh lòng vì chồng mải mê làm việc mà không quan tâm mình. Họ chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi 7 ngày, kết thúc mối tình hơn 4 năm cũng vì những bất đồng nhỏ nhặt như vậy trong cuộc sống.

May mắn là cuối cùng Thái Hòa và Cát Phượng đã nhanh chóng ổn định lại, cùng nhau chăm sóc con trai. Mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp, chưa bao giờ trách móc đối phương dù chỉ 1 câu. Bỏ qua chuyện cũ, giờ đây ai cũng đã có cuộc sống riêng, luôn dành sự tôn trọng cho người cũ. “Ông hoàng phòng vé” từng bật mí về tiền trợ cấp, hàng tháng anh có nhiều gửi nhiều, ít gửi ít, thậm chí không có thì nói không có mà vợ cũ không hề trách móc.

Không chỉ vậy, Thái Hòa còn có quan hệ rất tốt với Kiều Minh Tuấn. Trước đây anh từng hứa sẽ đến dự đám cưới của đàn em và Cát Phượng sau này. Thế nhưng, giờ đây điều đó trở nên thật viển vông khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay sau 13 năm mặn nồng.

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-522-5-ly-do-that-su-khien-cat-phuong-va-thai-hoa-ly-hon-chi-sau-7-ngay-quan-he-sau-nhieu-nam-gay-bat-ngo-ylt561997.html