Ly hôn vợ U70 chưa lâu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến chuyện cưới xin ‘ai đó’ gây bất ngờ

409

Được hỏi về chuyện hẹn hò “ai đó” sau khi ly hôn vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng “chốt” thẳng 1 câu liên quan đến chuyện cưới xin khiến dân tình ngỡ ngàng.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ đình đám của Vbiz nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bên cạnh những ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện, thời gian qua, vụ ly hôn của “ông hoàng nhạc Việt” và vợ cũ U70 là bầu show bên Mỹ cũng nhận sự chú ý không hề nhỏ.

Sau khi nhận phán quyết ly hôn đầu tháng 4 từ tòa án Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đợt cuối tháng 4 đã chính thức lên tiếng nói rõ quan điểm của bản thân về lùm xùm đời tư. Anh cho biết: “Đó là chuyện cá nhân của tôi. Tôi có phải tội phạm đâu mà phải lên tiếng. Tôi không ăn cắp đồ nhà ai hay bị ai vu oan mà lên tiếng. Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, những người cần biết thì sẽ biết, ví dụ như luật pháp và chính quyền của cả hai bên. Tôi không cần người khác biết. Tôi đến với khán giả bằng giọng hát và tài năng, chứ không đến với họ vì tôi có 3-4 đứa con, vì có 5-6 bà mẹ… Khi khán giả biết quá nhiều về nghệ sĩ, họ sẽ muốn biết thêm nhiều thứ khác nữa. Tôi thích họ tiếp tục và mãi mãi tò mò về tôi. Cứ để cho họ tò mò đi. Đó là cách tôi lựa chọn từ đầu. Tôi luôn muốn họ khó hiểu về tôi. Họ nói tôi gay cũng được, đàn ông cũng được, kiểu gì cũng được hết trơn. Họ có quyền nghĩ và nói. Còn tôi, tôi không thừa nhận gì hết, giữ im lặng trước khi luật sư tới”. 

Ly hôn vợ cũ U70 chưa lâu, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, “ông hoàng nhạc Việt” gây chú ý khi đăng đàn bày tỏ nỗi nhớ nhung “ai đó”. Anh viết: “‘Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui’ nghe có vẻ thi vị, lạc quan và một trời hạnh phúc, rong chơi vui vẻ, một cuộc đời uống sương ăn cỏ… tắm gió, nhìn trăng, đếm sao… Đưa và đón em là niềm vui mà anh đã chọn! Anh muốn được mãi như thế. Anh yêu em lắm…”

 

Dù không nhắc đến tên ai nhưng lời nhắn nhủ của giọng ca Lâu Đài Tình Ái khiến dân tình không khỏi bất ngờ, xôn xao bàn tán về nghi vấn anh đã có tình mới hậu ly hôn. Một khán giả không giấu được sự tò mò mà hỏi dưới phần bình luận: “Em nào mà bí mật thế anh? Có thể bật mí được không nè”. Nam ca sĩ lập tức đáp lại: “Khi nào cưới sẽ thông báo”. 

 

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng làm cư dân mạng càng chắc chắn hơn việc anh đã tìm được người mới – một người khiến nam ca sĩ nhớ nhung, hết mực quan tâm, thậm chí cũng đã nghĩ đến chuyện “rước nàng về dinh”. Tuy nhiên, danh tính của người này được anh giữ kín cho đến hiện tại.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/180-522-1-ly-hon-vo-u70-chua-lau-dam-vinh-hung-bat-ngo-nhac-den-chuyen-cuoi-xin-ai-do-gay-bat-ngo-ylt561387.html