Lynk Lee phản pháo “gắt” mà vẫn tinh tế khi nhận ý kiến kém duyên

318

Công khai chuyển giới, Lynk Lee nhận được nhiều sự ủng hộ với diện mạo mới. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng không ít người không ngại buông lời mỉa mai và chê bai nữ ca sĩ. Thay vì im lặng chịu đựng thì giọng ca Ngày Ấy Bạn Và Tôi lên tiếng đáp trả vô cùng sâu cay.

Lynk Lee đáp trả thẳng thắn khi bị hỏi về vấn đề nhạy cảm liên quan đến sinh nở.

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh diện đồ sang trọng, quyến rũ đi sự kiện thì người đẹp lại bị một khán giả dành cho câu hỏi kém tinh tế: “Lynk có đẻ được không”. Ngay lập tức, cô đã gắn thẻ tên và trả lời “cực gắt”: “Linh đẻ ra cái nết như vậy á, mà đẻ hoài không ra được”.

Cô khiến nhiều người trầm trồ với vóc dáng mảnh mai hiện tại.

“Câu này không hề bình thường nhen bạn, có duyên thì sẽ nhắn tin hỏi hay google là ra. Hỏi xong thêm icon thì là mỉa mai chứ còn gì? Ai hỏi bình thường mà cười hả bạn? Tôi đọc cả hàng nghìn comment như vậy, lâu lâu mới trả lời một lần mà bảo tôi trả treo, bạn thử ở vị trí của tôi, xem bạn chịu được đến đâu? Tôi trả lời cũng rất bình thường nếu mà bạn thấy câu hỏi đó bình thường ạ”.

Có thể thấy, trước vấn đề có phần nhạy cảm này, nữ ca sĩ bày tỏ rõ thái độ không hài lòng. Đây cũng không phải lần đầu tiên, giọng ca 8X phải đối mặt với nhiều bình luận chê bai và ác ý, tuy nhiên đây chắc chắn là sự tổn thương mà nhiều người nên tránh nhắc đến.

Lynk Lee đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có vóc dáng chuẩn như hiện tại. Với nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, nữ ca sĩ xứng đáng nhận nhiều lời khích lệ và động viên hơn nữa. Cô cũng là người chăm hoạt động showbiz khi thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn nhỏ.

Điểm đáng khen ở người đẹp chính là việc luôn thừa nhận và công khai can thiệp “dao kéo” để sở hữu đường nét thanh thoát như hiện tại. Trên kênh YouTube cá nhân, Lynk Lee cũng chia sẻ việc đã loại bỏ yết hầu và khẳng định rằng nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến giọng hát của cô.

Tác giả Lệ Băng

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/nhan-y-kien-kem-duyen-lynk-lee-phan-phao-gat-ma-van-tinh-te-318253.html