Một nghệ sĩ gạo cội đòi tìm tận mặt để phê bình vì bức xúc về hành động của Lê Dương Bảo Lâm

576

Không đồng tình hành động công khai tố đàn anh của Lê Dương Bảo Lâm, một nghệ sĩ gạo cội đã thẳng thắn phê bình.

Mới đây tại sự kiện họp báo công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, bên cạnh những chia sẻ của ê-kíp về quá trình làm phim, dàn sao Việt gồm: Lê Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân… còn thẳng thừng “kể xấu” ông xã Hari Won.

Lê Dương Bảo Lâm đến dự họp báo phim mới của Trấn Thành

Cụ thể, các diễn viên cho biết họ cảm thấy áp lực, stress hay hoang mang khi làm việc cùng Trấn Thành. Lý do bởi vì sự khó tính, cầu toàn và tâm huyết của nam MC khiến nhiều người trong ê-kíp mệt mỏi, căng thẳng mỗi khi vào cảnh quay.

Đáng chú ý, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm là người có những chia sẻ “bóc phốt” Trấn Thành quyết liệt nhất. Lê Dương Bảo Lâm khẳng định nếu như anh và mọi người không chịu được Trấn Thành thì chẳng ai chịu được.

“Ảnh trong phòng make-up ảnh thoại khác, ra đến set quay thì thoại khác, cái tôi bị nói là không tập trung, nói chung là bị xích mích lắm. Tôi phải chuẩn bị thuốc bình tĩnh và nước cam lộ để uống liên tục khi quay phim”, Lê Dương Bảo Lâm kể.

NSND Ngọc Giàu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, thẳng thắn phê bình Lê Dương Bảo Lâm

Bức xúc trước hành động công khai tố Trấn Thành của Lê Dương Bảo Lâm, NSND Ngọc Giàu đã thẳng thắn phê bình nam diễn viên sau khi họp báo kết thúc.

NSND Ngọc Giàu chia sẻ với Trấn Thành rằng: “Nó nói về con theo cách kiểu cợt thôi, nhưng mà thực tế phải có Trấn Thành nó mới có tất cả. Mẹ nói với mọi đứa, không nghe lời Trấn Thành là không thành công được. Để một chút mẹ chửi thằng Lâm mới được”.

Đáp lời NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành xoa dịu: “Thôi đừng căng, đừng căng, kệ đi mẹ”. Diễn viên Khả Như cũng dịu giọng vuốt ve NSND Ngọc Giàu, mong bà bớt nóng giận vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Song Luân cho biết anh suy nhược, giảm sút cả về tinh thần lẫn sức khỏe, cảm giác thần kinh như bị ngáo sau khi trở về từ đoàn phim của Trấn Thành.

Trong khi đó, nghệ sĩ Lê Giang mang cảm giác run sợ, hồi hộp, sợ bản thân mắc sai sót khiến Trấn Thành không ưng ý khi diễn xuất. Về phía Khả Như, cô cũng cho biết thấy hoang mang về bản thân khi bị Trấn Thành rầy la, nhiều lúc không rõ mình có đang làm nghề diễn viên hay không, trước giờ mình diễn ra sao…?

Chứng kiến bản thân bị “bóc phốt” giữa đám đông sự kiện, đích thân Trấn Thành phải “khóc thét”, nửa đùa nửa thật tuyên bố sẽ đổi toàn bộ dàn cast trong những dự án mới để tránh bị “nói xấu” như thế.

Theo Hạc Hiên

Nguồn https://www.saostar.vn/giai-tri/le-duong-bao-lam-bi-mot-nghe-si-gao-coi-doi-tim-tan-mat-de-chui-202211021134252728.html