MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG HYUNDAI DŨNG LẠC

885

Ngày 05-06-07/08/2022, Hyundai Dũng Lạc tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBCNV Công ty tại Biển Cửa Lò.

Đồng hành kỷ niêm 5 năm thành lập Công ty Hyundai Thành Công Thương mại (HTCV) và Nhằm nâng cao tinh thần “Đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh”. Đây cũng là dịp tạo sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, Hyundai Dũng Lạc đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên kỳ nghỉ mát kết hợp với nhiều hoạt động – Một sân chơi vui vẻ, bổ ích như hoạt động teambuilding tại bãi Biển Cửa Lò, đá bóng tại sân bóng nhân tạo Cửa Lò… Ở đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã làm cho tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và bùng cháy hết mình. Tham gia chương trình là sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng đông đủ toàn bộ CBCNV của Hyundai Dũng Lạc và gia đình, người thân.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ngày 05/08/2022, Mở màn cho cuộc chơi là trận giao hữu bóng đá giữa đội kinh doanh Hà Tĩnh và Đội kinh doanh Nghệ An nhằm tạo ra bầu không khí sôi động và đoàn kết tập thể. Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt.Dù vậy trận bóng vẫn diễn ra hết sức kịch tính với những màn rượt đuổi gay cấn và có tỷ số 5-1 nghiêng về đội tuyển “Đội Kinh doanh Nghệ An”.

Tiếp nối chương trình, Vào lúc 15h30 ngày 06/8/2022, là hoạt động Team Building cho toàn thể CBCNV tại bãi biển Cửa Lò.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

CBCNV Hyundai Dũng Lạc cả 2 chi nhánh Nghệ An và Hà Tĩnh được chia làm 3 đội: Đội Kinh doanh Hà Tĩnh, Đội Kinh doanh Nghệ An và đội Dịch vụ

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, bãi biển và bầu trời

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và bãi biển

Các trò chơi được lựa chọn cẩn thận giúp tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Nhảy thú nhún cướp cờ, nhay bao bố lấy bóng đến nhưng trò chơi đòi hỏi vận động nhiều và cần tinh thần phối hợp của toàn team như trò chơi hướng về biển lớn hay làm cột cờ cao nhất… tất cả đều nhận được sự tham gia nhiệt tình và hăng hái từ toàn thể thành viên. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Hyundai Dũng Lạc đều rất nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và bãi biển

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các hoạt động trong chương trình teambuilding nhận được sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của toàn thể nhân viên giúp gắn kết các thành viên trong ty đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh và vui vẻ.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và đại dương

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tiếp theo là chương trình Gala Dinner kết hợp với các trò chơi và các phần thi văn nghệ từ các bộ phận phòng ban của công ty được tổ chức vào lúc 19h ngày 06/8/2022 tại Khách sạn Thái Bình Dương.

Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng

Phát biểu khai mạc chương trình – Đại diện công ty Giám đốc điều hành: Ông Đinh Văn Vinh đã gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể CBCNV giúp Hyundai Dũng Lạc đạt được những thành tích đáng ghi nhận, ngoài ra ông cũng gửi lời cảm ơn vì sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình của tập thể nhân viên cũng như mong muốn mọi người có được 1 chuyến du lịch vui vẻ và những kỷ niệm quý báu bên những người đồng đội của mình trước khi trở lại làm việc và cố gắng bứt phá mục tiêu trong 6 tháng cuối năm 2022.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của các tiết mục văn nghệ lần lượt đến từ Đội Kinh doanh Hà Tĩnh, Đội kinh doanh Nghệ An… Và giải nhất của cuộc thi văn nghệ đã được trao cho giọng ca đầy tình cảm của anh Nguyễn Quang Khánh đến từ “Đội Kinh doanh Nghệ An”, giải đồng đội thuộc về 2 bạn Hoàng – Khánh đến từ “Đội Kinh doanh Hà Tĩnh”.

Và rất nhiều trò chơi hài hước nhằm tạo ra bầu không khí vui vẻ cho tập thể như thi buộc tóc cho nam, thi mặc quần cho đồng đội…

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hyundai Dũng Lạc tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Hyundai Dũng Lạc và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Trân quý những tình cảm, sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc mà tất cả CBNV đã đồng hành cùng công ty Dũng Lạc suốt thời gian qua.

Chúc cho ngôi nhà Hyundai Dũng Lạc thật nhiều sức khỏe, luôn sát cánh, đoàn kết và thành công.