Nam em cũng bị gài như Thùy Tiên nhưng chấp nhận chi tiền cho kẻ gian

287

Vụ kiện tụng ồn ào mấy ngày qua của hoa hậu Thùy Tiên như một hồi chuông cho những cô gái trẻ mong muốn có danh hiệu nhan sắc thông qua đường tắt. Câu chuyện khi tham gia Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 của Nam Em cũng được đào lại để dẫn chứng thêm cho sự việc.

Ngày 5.11, hoa hậu Thùy Tiên có buổi phỏng vấn, khẳng định hôm nay cô sẽ chia sẻ những vấn đề từ tận đáy lòng mình mà bấy lâu nay chưa nói ra. “Tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ ông Trọng, bà Trang hay sự đầu tư nào”, người đẹp dứt khoát. Trước đó, ngày 24/10, bà Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thông tin về việc đã gửi đơn kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP HCM) về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Hoa hậu Thùy Tiên nói trong nước mắt

Thùy Tiên nghẹn ngào nói việc kiện tụng lần này có thể là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của cô song cô muốn bảo vệ lẽ phải, muốn cảnh tỉnh các cô gái trẻ không để bị kẻ xấu lừa gạt như mình. “Tôi đang đấu tranh cho công lý, cho những cô gái đi thi cũng gặp trường hợp như tôi. Tôi không muốn cô gái nào gặp trường hợp như tôi cả. Tôi may mắn không vướng vào đường dây, nhưng có nhiều cô gái trẻ có thể sẽ không may mắn như tôi” – Thùy Tiên nói trong nước mắt.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nam Em

Cũng trong buổi phỏng vấn, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch công ty Sen Vàng bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. Bà cho biết, sau khi đăng quang, Nam Em đã nhắn tin cho bà xin gặp mặt để làm rõ vấn đè quan trọng. Người đẹp Tiền Giang kể lại có một người gọi điện nói họ đã mua giải cho cô và cô cần phải trả tiền cho họ.

Sự thật, những cô gái khi tham gia những cuộc thi nhan sắc mà có phần thể hiện vượt trội sẽ luôn được cho là có sự hậu thuẫn từ đằng sau, trừ khi bản thân cô gái đó tự biết cách khiến mình tỏa sáng. Từ đó xuất hiện những cá nhân muốn lợi dụng tham vọng của các cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm bằng những lời hứa hẹn giúp đỡ, thậm chí bảo đảm giành chiến thắng để lừa gạt tiền.

“Thực sự lúc đó Nam Em là thí sinh quá mạnh mà nhìn vào ai cũng biết cô ấy sẽ đăng quang, nhưng Nam Em không tự tin vào khả năng của mình và đồng ý với thoả hiệp đó. Sau khi đăng quang, Nam Em mới giật mình và nghĩ chuyện này có thật hay không và phải đi báo cáo với Ban tổ chức” – bà Dung chia sẻ lại.

“Trong các cuộc thi hoa hậu, tôi luôn nói với các thí sinh rằng đi thi là phải có niềm tin ở mình, ở Ban tổ chức, không được nhận lời bất kì ai khi họ đưa ra những điều kiện. Bởi các cuộc thi mà tôi biết thì không bao giờ làm những chuyện tiêu cực như vậy” – Bà trùm hoa hậu đanh thép khẳng định.

Sau cùng, Nam Em chỉ phải mất một khoản phí theo đề nghị của nhân vật kia vì đã gọi điện cho cô quá nhiều, ngoài ra được sự bảo vệ từ BTC, người đẹp không phải chịu thêm tổn thất nào. Hi vọng hoa hậu Thùy Tiên sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện để truyền tải thông điệp cạnh tranh lành mạnh tại thị trường các cuộc thi nhan sắc sôi nổi như hiện nay.

Theo Anh Khoa

Nguồn https://thanhnienviet.vn/2022/11/06/tung-bi-lua-de-mua-giai-nhu-thuy-tien-nam-em-hoang-mang-chap-nhan-chi-tien-cho-ke-gian