Netizens tìm ra điểm trùng hợp thú vị giữa Quang Linh và Thùy Tiên: ‘Định mệnh đây rồi!’

455

Phát hiện này khiến các cư dân mạng vô cùng thích thú!

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến về thăm quê mẹ kết hợp từ thiện ở Hà Tĩnh. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải hình ảnh xinh đẹp được chụp tại quê ngoại, cô chú thích: “38 Hà Tĩnh xin chào cả nhà nha”.

Thùy Tiên đăng ảnh ‘check-in’ tại quê ngoại

Cư dân mạng ngay sau đó đã tìm ra điểm trùng hợp thú vị này giữa Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên. Được biết, quê quán của chàng Youtuber đình đám chính là ở Nghệ An. Đáng chú ý, Nghệ An và Hà Tĩnh chính là hai tỉnh giáp nhau, chỉ cách một cây cầu Bến Thủy.

Với điểm trùng hợp thú vị này, nhiều cư dân mạng thích thú cho rằng nàng Hậu và Quang Linh Vlogs rất có duyên với nhau. Thậm chí, netizen gọi đây là “định mệnh” và càng nhiệt tình hơn trong việc “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Thùy Tiên và Quang Linh đều là những người trẻ có hành trình thiện nguyện đáng nể, đóng góp và lan truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng

Các cư dân mạng đã để lại bình luận khá hào hứng trên một trang cộng đồng:

– Chắc chủ yếu về cho biết đàng trai.

– Đưa đón dâu kể cũng nhàn.

– Cả nhà đẩy thuyền như này mà 2 em không thành đôi là có lỗi với tổ quốc nha.

– Nhưng quan trọng là người ở đầu Nghệ An và người cuối Hà Tĩnh thì càng gần.

– Nhìn 2 người có tướng phu thê.

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola của nàng Hậu, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs là một trong những cặp đôi được người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình. Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng “phu thê”, cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Sau đó, cả hai cũng liên tục có những tương tác đáng yêu trên mạng xã hội. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đã có buổi livestream giao lưu cùng Quang Linh Vlogs và bé Lôi Con để thực hiện một dự án thiện nguyện mới. Vì thua cá cược mà Thùy Tiên đã phải để ảnh của Quang Linh Vlogs làm hình đại diện trên trang cá nhân. Đáp lại, Quang Linh cũng đặt hình của nàng hậu làm avatar. Thậm chí, anh chàng còn có lần tỏ ý ủng hộ người đẹp bằng cách share MV của cô và kêu gọi người hâm mộ “cày view”.

Theo Kim Ngân

Nguồn https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/netizens-tim-ra-diem-trung-hop-thu-vi-cua-quang-linh-va-thuy-tien-202212282320092642.html